Gian hàng Isuzu tại VMS 2017 nổi bật với xe ngôi nhà di động Motorhome

Mục lục bài viêt ( Mở để xem )

Tin tức ô tô : otosaigon.com

Tâm điểm của gian hàng Isuzu tại VMS 2017 là mẫu xe ngôi nhà di động với tên gọi là Motorhome. Chiếc xe độc đáo của Isuzu đã khiến nhiều người phải xếp hàng để được tận mắt chiêm ngưỡng một mẫu xe “motorhome” như thế nào.

Thật ra những mẫu xe Motorhome hay Ngôi nhà di động đã rất phổ biến trên thế giới, nhưng ở Việt Nam thì định nghĩa “motorhome” vẫn còn là điều gì đó xa lạ. Những mẫu xe motorhome thường có đầy đủ những tiện nghi của một ngôi nhà đúng nghĩa với các khu vực phòng khách, phòng ngủ, và nhà vệ sinh.

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9232.

Mẫu Isuzu Motorhome cũng không là một ngoại lệ. Chính xác thì Isuzu Motorhome được cải tạo lại dựa trên cơ sở là mẫu bán tải Isuzu D-MAX. Không gian bên trong thùng sau được bố trí một cách linh hoạt nhằm phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí, tiệc tùng, họp mặt gia đình/bạn bè, và làm phòng ngủ cho cả 5 người.

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9180.

Bên cạnh 2 chỗ ngồi ở khoang trước thì khoang sau của Isuzu Motorhome có thêm 7 chỗ nữa. Không gian bên trong khoang sau được trang trí theo phong cách ấm úng và không kém phần sang trọng nhờ vật liệu gỗ bố trí ở rất nhiều chi tiết. Các ghế ngồi được bọc nỉ cao cấp kết hợp với simili.

http://tinoto.net/gian-hang-isuzu-tai-vms-2017-noi-bat-voi-xe-ngoi-nha-di-dong-motorhome/

Các trang bị tiện nghi bên trong chiếc Motorhome này cũng rất đầy đủ với: Hệ thống đèn nền có thể thay đổi tông màu vàng hoặc xanh, hệ thống điều hòa nhiệt độ điều chỉnh bằng remote, TV màn hình LED có khả năng kết nối HDMI/USB, và đặc biệt Isuzu còn chu đáo bố trí thêm một tủ làm lạnh.

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9185.

Bên cạnh 7 chỗ ngồi ở khoang sau, thì chiếc Motorhome còn có thêm 1 không gian ngủ dành cho 2 người. Vị trí này được lót nệm và có rèm che nên hoàn toàn có thể mang đến những giấc ngủ êm ái và trải nghiệm riêng tư. Đặc biệt, phía trên còn có một cửa sổ trời có lẽ để phục vụ cho nhu cầu…ngắm sao.

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9198.

Nhà vệ sinh của chiếc Isuzu Motorhome được bố trí khéo léo trong không gian 1 m vuông. Nhà vệ sinh này có đầy đủ các chức năng như: bồn xí, vòi hoa sen và một tấm gương lớn.

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9182.

Phần tủ gỗ bên ngoài có thêm lavabo để hành khách rửa tay.

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9199.

Bên dưới có hệ thống thoát nước hoàn chỉnh.

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9211.

Chiếc Motorhome này có thể chứa một lượng nước đủ cho nhu cầu sinh hoạt của hành khách trong những chuyến đi. Bên trong khoang xe được Isuzu bố trí bảng đồng hồ theo dõi lượng nước dự trữ cũng như dung lượng của bộ pin cung cấp năng lượng cho xe.

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9227.

Bên cạnh phần tủ gỗ thì Isuzu Motorhome còn có thêm phần tủ phía trên vị trí người ngồi giống như trên máy bay.

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9204.

Tủ làm mát đặt ngay bên dưới kệ TV

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9191.

Hành khách khoang sau có thể giao tiếp với lái xe và người ngồi khoang trước qua một cửa sổ nhỏ. Ngoài ra, còn có một vách ngăn để tách biệt 2 khoang xe khi cần sự riêng tư.

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9258.

Nguồn điện trên xe luôn được đảm bảo nhờ 2 bình điện dự trữ (80 AMP)

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9250.

Isuzu cũng trang bị cho chiếc Motorhome một máy phát công suất 1.000 W để giúp duy trì nguồn điện trong xe khi đi đến những nơi không có mạng điện sẵn.

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9294.

Ở những nơi có mạng điện sẵn thì chúng ta có thể kết nối mạng điện bên ngoài với mạng điện trong xe nhờ jack cắm hoành tráng như thế này.

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9256.

Isuzu cũng bố trí một bồn chứa nước thải bên cạnh một thùng thu gom rác trong xe riêng.

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9295.

Đại diện Isuzu Việt Nam cho biết là họ chỉ trưng bày mẫu xe Motorhome cho khách tham quan tại triển lãm VMS 2017 chứ chưa có ý định bán ra thị trường mẫu xe này. Lý do có lẽ là vì việc cấp giấy phép lưu hành cho những dạng xe Motorhome hiện vẫn chưa được thông qua.

Otosaigon_Isuzu Motorhome-9264. Otosaigon_Isuzu Motorhome-9261. Otosaigon_Isuzu Motorhome-9251. Otosaigon_Isuzu Motorhome-9283.

Gian hàng Isuzu tại VMS 2017 nổi bật với xe ngôi nhà di động Motorhome
5 (100%) 1 vote