Toyota Avanza Veloz 2018 phong cách thể thao ra mắt chốt giá bán

Mục lục bài viêt ( Mở để xem )

Tin tức xe : banxehoi.com

Toyota Avanza sắp mở bán ra tại Việt Nam đã có thêm biến thể thể thao mới -Toyota Avanza Veloz tại thị trường Philippines.

Toyota Avanza Veloz 2018 phong cách thể thao ra mắt chốt giá bán
Toyota Avanza Veloz 2018 phong cách thể thao ra mắt chốt giá bán

MPV giá rẻ Toyota Avanza Veloz 2018 có giá chỉ 455 triệu đồng tại Philippines 

Mẫu xe hơi mới Toyota Avanza ra mắt thị trường Việt tại triển lãm ô tô Việt Nam và sẽ mở bán vào đầu năm 2018. Tuy nhiên, xe đã xuất hiện tại thị trường Philippines một thời gian khá dài. Toyota Philippines lại tiếp tục bổ sung thêm một biến thể có tên là Veloz. Về cơ bản, đây là phiên bản thể thao của mẫu xe mini MPV. Veloz giờ đây đã trở thành biến thể cao cấp nhất của Toyota Avanza 2018 và có những sửa đổi ngoại thất và nội thất độc đáo. Ở phía trước, Avanza Veloz sở hữu lưới tản nhiệt mới cùng với cản trước hầm hố hơn. Trong khi đó, đuôi xe được trang bị cản sau độc đáo cùng với trang trí đèn hậu crômhun tối màu.

Toyota Avanza - Xe 7 chỗ giá rẻ liệu có "ăn đứt" Innova

    Toyota Avanza – Xe 7 chỗ giá rẻ liệu có “ăn đứt” Innova?

Trái lại, la-zăng hợp kim 15 inch với chấu hình kim cương và cánh gió ở đuôi xe đã được giữ lại từ mẫu xe tiêu chuẩn. Bên trong, phần lớn nội thất vẫn giữ nguyên ngoài trừ lớp bọc da màu đen hoàn toàn bao phủ toàn bộ cabin. Vô lăng và cần số hiện đã được bọc da trong khi tay nắm cửa crôm sẽ tô điểm thêm cho nội thất. Cũng được trang bị cho Toyota Avanza Veloz 2018 là hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng đi kèm với hệ thống định vị tiêu chuẩn.

Dưới nắp ca-pô của biến thể thể thao mới Avanza Veloz 2018 vẫn là động cơ 1,5 lít 4 xi-lanh, sản sinh công suất 103 mã lực ở vòng tua 6.000 vòng/phút cùng với mô-men xoắn 136 Nm ở vòng tua 4.200 vòng/phút. Bên cạnh đó, xe được trang bị hộp số tự động 4 cấp. Các màu sắc hiện có của Toyota Avanza Veloz 2018 bao gồm đen, bạc trắng và màu đỏ mới.

Giá xe Toyota Avanza Veloz 2018 là 1.025.000 Php (hơn 455 triệu đồng), theo thông tin ô tô từ Philippines.

Toyota Avanza Veloz 2018 phong cách thể thao ra mắt chốt giá bán
5 (100%) 1 vote