Biker tử vong trong tai nạn thảm khốc thi thể đứt lìa

Mục lục bài viêt ( Mở để xem )

Tin tức xe :Autopro.com.vn

Sau khi bị hất văng lên không trung, biker rơi xuống lòng đường và bị nhiều chiếc ô tô cán qua người khiến thi thể đứt lìa thành nhiều mảnh.

 

Vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng hôm 16/8 vừa qua, tại thành phố Kulai thuộc bang Johor, Malaysia, đã xảy ra vụ tai nạn thảm khốc liên quan đến một biker điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn mang nhãn hiệu BMW. Được biết, biker này năm nay 53 tuổi và có tên Mohd Halmi Haroon.

Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng phát hiện ông Halmi đã cố gắng tránh va chạm với một chiếc ô tô trên làn chạy nhanh của cao tốc Bắc-Nam. Tuy nhiên, khi làm như vậy, chiếc mô tô BMW của ông Halmi lại tông vào đuôi một ô tô khác.

Biker tử vong trong tai nạn thảm khốc thi thể đứt lìa
Biker tử vong trong tai nạn thảm khốc thi thể đứt lìa

Hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm đã khiến biker trung niên bị hất văng lên không trung và rơi xuống làn chạy chậm ở Km 26,9 trên cao tốc. Theo một số nguồn tin ban đầu, ông Halmi đã tử vong tại chỗ trong vụ tai nạn này. Chưa dừng ở đó, thi thể của ông Halmi còn bị những chiếc ô tô chạy trên cao tốc cán qua. Hậu quả là thi thể của ông Halmi đã bị đứt lìa thành nhiều mảnh.

Những người đi qua đã dùng điện thoại để chụp ảnh và quay video thi thể của ông Halmi tại hiện trường vụ tai nạn. Sau đó, những hình ảnh và video ghê rợn này đã được đăng lên mạng xã hội.

Gia đình của ông Halmi đã nhận được điện thoại của cảnh sát sau khi vụ tai nạn xảy ra khoảng 30 phút. Ngay khi biết tin về vụ tai nạn, gia đình của ông Halmi đã nhanh chóng đến Kulai để nhận diện người thân.

Giữa lúc đau buồn vì mất đi người thân, các thành viên trong gia đình lại phát hiện ra những đoạn video và hình ảnh chụp thi thể không nguyên vẹn của ông Halmi được lan truyền trên mạng. Điều này khiến họ càng thêm đau đớn.

Aliya, cô con gái 20 tuổi của ông Halmi, đã lên tiếng xin mọi người ngừng chia sẻ những hình ảnh và video độc ác này trên mạng. “Tôi hi vọng những người đăng sẽ gỡ ảnh trên mạng xuống”, Aliya nói.

Biker tử vong trong tai nạn thảm khốc, con gái nạn nhân xin cư dân mạng ngừng chia sẻ ảnh thi thể bố mình - Ảnh 2.

Chiếc BMW của ông Halmi bị biến dạng sau tai nạn.

Được biết, trước khi vụ tai nạn thảm khốc xảy ra, ông Halmi đã muốn bán chiếc mô tô BMW của mình trên mạng nhưng bất thành. Sau đó, một người bạn thông báo với ông Halmi là có một khách hàng ở Johor Bahru tỏ ra hứng thú với chiếc BMW.

Vào buổi sáng định mệnh, ông Halmi đang trên đường mang chiếc BMW đến cho vị khách xem. Tuy nhiên, vụ mua bán đã không bao giờ thành công.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn thảm khốc này. “Chúng tôi vẫn đang tiếp tục xác định những chiếc xe đã cán qua người nạn nhân”, ông Superintendant Razak Md, đại diện lực lượng cảnh sát Kulai, khẳng định.

Biker tử vong trong tai nạn thảm khốc thi thể đứt lìa
5 (100%) 1 vote