Bộ sưu tập Jeep mới nhất 2018 đốn tim các tín đồ offroad

Mục lục bài viêt ( Mở để xem )

 Sự kiện thường niên ‘Easter Jeep Safari’ là nơi trưng bày các bộ phận, mẫu thử cùng các phiên bản độc nhất vô nhị của Jeep. Và sau đây là bảy mẫu xe nổi bật của năm nay.

1.  Jeep 4SPEED

Bộ sưu tập Jeep mới nhất 2018 đốn tim các tín đồ offroad
Bộ sưu tập Jeep mới nhất 2018 đốn tim các tín đồ offroad

Phiên bản độc của Wrangler này có nắp ca-pô bằng carbon, vòm bánh xe cách xa bánh bằng sợi carbon, thùng sau cũng bằng sợi carbon và các tấm nhôm ốp ngoài được đục lỗ

Trọng lượng nhẹ là yếu tố cốt lõi của phiên bản này. 4Speed nhẹ tới mức chiều cao gầm của nó lớn hơn 50mm so với một chiếc Wrangler thông thường. Nó cũng ngắn hơn Wrangler 559mm để có góc tiếp cận cũng như góc rời đi tối ưu hơn. Về cơ bản, nó nhẹ hơn và chiến hơn Wrangler.

Động cơ của xe có bốn xi lanh 2l, nạp turbo và được kết hợp với hộp số tự động tám cấp.

2.  Jeep Sandstorm

Bộ sưu tập Jeep ’thổn thức’ tín đồ offroad

Theo cách nói của Jeep thì concept Sandstorm “hoàn toàn thuộc về những con đường dài thẳng, tắp đầy cát nhưng cũng có khả năng đi lại hàng ngày”.

Nó có vẻ ngoài tựa như Baja với nắp ca-pô bằng carbon, vòm bánh xe có rãnh thông khí, các ống giảm xóc xung quanh xe, các thanh chắn đá được chínhưar lại, bộ nén khí gắn trên xe, bộ bơm nhiên liệu dành cho xe đua và đèn bổ trợ.

Sandstorm còn có hệ thống giảm xóc bốn liên kết công suất cao ở đằng trước, hệ thống giảm xóc đòn kéo bốn liên kết ở sau, chiều dài cơ sở khá lớn, cộng thêm một hệ thống giảm xóc cho phép quãng bánh ở đằng trước là 356mm và 457 ở sau.

Ngoài ra, nó còn có động cơ Mopar V8 6,4l đồ sộ.

3.  Jeep B-Ute

Bộ sưu tập Jeep ’thổn thức’ tín đồ offroad

Đây là một mẫu concept giúp trưng ra các bộ phận đặc biệt – một chiếc Renegade có phần ngoại thất được chau chuốt lại, chiều cao gầm được nâng thêm 38mm, thanh chắn trên mui cùng các thanh chắn đá ở viền. Phiên bản này được trang bị bộ vành 17”, ghế đặc chế, cần số, loa cùng với viền cửa sổ thông gió được phủ carbon, và thảm Mopar.

Ngoài ra, nó còn được trang bị động cơ Tigershark 2,4l với hộp số tự động chín cấp.

4.  Jeep Wagoneer Roadtrip

Bộ sưu tập Jeep ’thổn thức’ tín đồ offroad

Ai cũng sẽ yêu quý một mẫu Jeep kinh điển. Mẫu xe này đã được kéo dài thêm 127mm và có thân xe vẫn bằng thép, được cập nhật cho phù hợp, vệt bánh rộng hơn, khung xe được gia cố và có vòm bánh xe đặc chế.

Mẫu Wagoneer này cũng có phần lưới chắn, bộ vành 17”, lò xo giảm xóc và rất nhiều da bọc nội thất mới.

Ngoài ra, nó cũng có động cơ V8 5,7l với hộp số tự động bốn cấp.

5.  Nacho Jeep

Bộ sưu tập Jeep ’thổn thức’ tín đồ offroad

Mẫu Jeep được trang bị tận răng này là tổng hợp của nhiều phụ tùng trong danh mục hàng hoá của hãng, chẳng hạn như nắp ca-pô được thiết kế để nhận khí lạnh, lưới chắn mới, tấm cản mới, tời, đèn LED, công cụ nâng chiều cao gầm thêm 50mm, lò xo giảm xóc 64mm bằng nhôm, bộ lốp có kích thước quá khổ và nhiều thứ khác nữa.

Nguồn gốc cho cái tên của xe là màu sơn vàng Nacho dành riêng cho phiên bản đặc biệt này.

6.  Jeep Jeepster

Bộ sưu tập Jeep ’thổn thức’ tín đồ offroad

Mẫu concept Wrangler Rubicon này có màu sắc cùng kiểu dáng của Jeepster đời 1966. Nó được sơn màu đỏ và trắng, có kính chắn gió nghiêng có thể được gập xuống, nắp ca-pô mới, đèn LED để đi địa hình, bộ nâng chiều cao gầm thêm 50mm, lò xo nhôm 64mm và lồng chống lắc.

7.  Jeep J-Wagon

Bộ sưu tập Jeep ’thổn thức’ tín đồ offroad

Đây không phải một phiên bản đặc biệt dành cho thị trường Nhật mà nó là một phiên bản đặc biệt giúp trưng ra các bộ phận đặc biệt. Nó có nắp ca-pô mới, có thể gắn thêm ống thông hơi, đèn LED 5” mới có khả năng chiếu sáng đạt chuẩn quân sự, bộ vành 17” được hoàn thiện bằng chất liệu được gọi là ‘Khỉ đồng thau’.

 

Nguồn : Huy Hoàng

Xe Và Phong Cách

Bộ sưu tập Jeep mới nhất 2018 đốn tim các tín đồ offroad
Rate this post