Cadillac limousine của Tổng thống Donald Trump sắp ra mắt

Mục lục bài viêt ( Mở để xem )

Tin tức xe : xehay.vn

Trong vô vàn những nguyên mẫu thử nghiệm được bắt gặp, có lẽ đây là một trong số ít những chiếc xe đặc biệt…

Cadillac limousine Tổng thống Donald Trump sắp ra mắt
Cadillac limousine Tổng thống Donald Trump sắp ra mắt

Từ những hình ảnh chụp được, chúng ta có thể nhìn ra chiếc xe mới gần như đã sẵn sàng để chào đón Tổng thống Donald Trump, mặc dù toàn bộ thân xe đều được bọc với lớp camo ngụy trang. Điều đáng nói là hiện tại Tổng thống Trump đang sử dụng chiếc Cadillac limousine 2009 – người bạn đáng tin của Barrack Obama khi ông còn đương nhiệm.

Cadillac limousine thế hệ mới - Beast 2.0 của Tổng thống Donald Trump sắp hoàn thiện - ảnh 2

Chiếc limousine sang trọng có một cái tên thân thiện khác là Beast 2.0, và nó đã được phát hiện khi đang thử nghiệm trên đường ở Milford, MI. Thiết kế của Beast 2.0 dường như là sự kết hợp các tín hiệu của Escalade và CT6, cùng tấm lưới tản nhiệt độc đáo từ chiếc concept Escala.

Cadillac limousine thế hệ mới - Beast 2.0 của Tổng thống Donald Trump sắp hoàn thiện - ảnh 3

Để có khả năng chống chịu với bom mìn, chiếc xe Tổng thống vẫn đòi hỏi một bộ khung xe GMC hạng nặng. Trên thực tế, với những mối đe dọa ngày càng tăng, chúng ta có thể mong đợi tính an toàn của chiếc xe thế hệ mới sẽ vượt trội hơn hẳn so với cỗ máy mà nó thay thế.

Cadillac limousine thế hệ mới - Beast 2.0 của Tổng thống Donald Trump sắp hoàn thiện - ảnh 4

Với vẻ ngoài hiện tại thông qua lớp camo che phủ, Beast 2.0 hiện đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng, do đó rất có thể chiếc xe này sẽ được xuất hiện hoàn chỉnh vào mùa xuân năm tới.

Tất nhiên, Tập đoàn GM sẽ không chỉ cung cấp 1 chiếc Cadillac limousine cho chính phủ, theo truyền thống Tổng thống Mỹ thường sẽ giữ hai chiếc để phục vụ cho việc di chuyển hàng ngày, đề phòng trường hợp một trong hai chiếc bị hư hỏng, trục trặc sau một cuộc tấn công nào đó.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Autoevolution

Cadillac limousine Tổng thống Donald Trump sắp ra mắt
Rate this post