Harley-Davidson 2020, News

Harley-Davidson Pan America 1250 2020 lộ diện

Harley-Davidson Pan America 1250 2020 lộ diện

Harley-Davidson Pan America 1250 2020 lộ diệnHarley-Davidson gần đây vừa tiết lộ bảng thiết kế cho các sản phẩm mới của hãng là: Pan America 1250, Streetfighter và Custom 1250 tại thị trường châu Âu

Đáng ngạc nhiên, những hình ảnh thiết kế ở châu Âu đã nhận thấy có thêm bộ phụ kiện bảo vệ Saree, một phụ kiện bắt buộc phải có trên tất cả các mẫu xe hai bánh ở thị trường Ấn Độ.

Sự xuất hiện của bộ bảo vệ Saree trên bảng thiết kế đã cho biết rằng Harley-Davidson sẽ giới thiệu những sản phẩm mới nhất này tại Ấn Độ.

Harley Davidson rò rỉ bảng thiết kế mới về bộ bảo vệ Saree dành cho mô hình ở Ấn Độ.

Pan America 1250 và Streetfighter được trang bị bộ bảo vệ Saree. Trong khi Custom 1250, là mẫu chỉ dành cho một người lái không yêu cầu phụ kiện này.

Ba mô hình được nhắc đến lần này là một phần của kế hoạch tăng trưởng More Roads to Harley-Davisdon. Kế hoạch More Roads to Harley-Davidson bao gồm việc bổ sung các sản phẩm mới, mở rộng thị trường và phân khúc mới. Tất cả ba sản phẩm sẽ sử dụng một nền tảng Model hạng trung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020.

Là một phần của chiến lược, Harley-Davidson sẽ tiết lộ chiếc Adventure Tourer đầu tiên của hãng là Pan America 1250 và Streetfolder 975. Các mô hình sản xuất dự kiến sẽ ra mắt thị trường quốc tế vào năm 2020 và có thể sớm hơn là ở sự kiện triển lãm EICMA 2019 diễn ra vào cuối năm nay. Sau đó các mẫu xe này sẽ ra mắt thị trường Ấn Độ vào giữa hoặc cuối năm 2020.
Harley-Davidson sẽ phát triển một chiếc mô tô phân khối nhỏ (phân khúc từ 250 cc đến 500 cc), mẫu xe này sẽ dành riêng cho các thị trường đang phát triển ở châu Á và sẽ được sản xuất thông qua một liên minh chiến lược. Harley-Davidson sẽ chế tạo chiếc xe phân khối nhỏ mới tại nhà máy Bawal ở Haryana. Mẫu xe mới sẽ ở dưới phân khúc của Harley-Davidson Street 750 và Street Rod, với giá bán mong đợi vào khoảng dưới 200 triệu Đồng.
Nguồn : 2banh vn
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *