Subaru WRX STI S209 2020 ra mắt 2019 có gì mới

Subaru WRX STI S209 nhá hàng trước ngày ra mắt. Dự kiến, mẫu xe hơi mới của hãng ô tô Nhật sẽ ra quân với số lượng giới hạn.

Subaru WRX STI S209 (biến thể STI S-Series đặc biệt) được hãng ô tô Nhật xác nhận sẽ xuất hiện lần đầu tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ. Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên một trong những mẫu xe S-Series của chi nhánh Subaru Tecnica International có mặt ở Mỹ.

Theo tin tức ô tô, thông báo của Subaru đi kèm với hình ảnh nhá hàng nhưng chỉ cho thấy cận cảnh lưới tản nhiệt. Do đó, vẫn còn rất nhiều điểm cần suy đoán về cách bộ phận STI sẽ làm gì để khiến S209 trở nên thực sự đặc biệt.

Một video nhá hàng đã tiết lộ rằng Subaru WRX STI S209 có phần thân hầm hố hơn nhiều so với phiên bản STI tiêu chuẩn. Mẫu xe hơi mới còn có những bộ phận giống như bộ khuếch tán phía trước mới và cánh nhỏ ở các góc. Chắn bùn rộng hơn và thậm chí có lỗ thông hơi ở chắn bùn phía sau. Đuôi xe cũng lắp đặt cánh gió lớn nổi bật. S209 có thể sử dụng lazăng vàng nổi tiếng của WRX để mang đến diện mạo lấy cảm hứng từ xe đua.

Vẫn chưa có thông tin gì về các thông số sức mạnh của Subaru WRX STI S209. Các mẫu xe S-series trước đây có động cơ được nâng cấp với các bộ tăng áp cải tiến và các bộ phận bên trong nhẹ hơn. Ngoài ra, giảm xóc cập nhật và khung cứng hơn sẽ cải thiện khả năng xử lý. Các bộ phận như phanh Brembo 18 inch cũng giúp cỗ máy tốc độ dừng lại nhanh chóng. Dự kiến, mẫu xe hơi mớisẽ có sẵn với số lượng rất hạn chế. Trước đây, Subaru chỉ chế tạo 300 chiếc S206 và 450 chiếc của S208.

Nguồn banxehoi com

Subaru WRX STI S209 2020 ra mắt 2019 có gì mới
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here