Bảng giá xe máy Suzuki, Moto xe máy, News

Suzuki Gixxer 250 2019: sắp ra mắt có gì mới

Suzuki Gixxer 250 2019: sắp ra mắt có gì mới

Đã rất nhiều người mong chờ Suzuki Gixxer 250 2019 sẽ được trang bị loại động cơ tiên tiến nhất của hãng, thế nhưng những hình ảnh rò rỉ về chi tiết khối động cơ 250 phân khối gắn trên Gixxer 2019 khiến các fan của Suzuki nhiều thất vọng.

 

Mặc dù động cơ của Suzuki Gixxer 250 2019 được cho là sẽ được hãng phát triển riêng, nhưng không hiểu vì lý do nào mà mẫu xe này lại không được sử dụng động cơ DOHC xy lanh đôi như hiện hành ngày nay. Thay vào đó cỗ máy của Gixxer 250 vẫn chỉ là dạng SOHC 1 xy lanh rất cổ điển.

Đối với xu thế chung của làng xe phân khối lớn hiện nay, hầu hết các hãng xe như Kawasaki, Yamaha hay Honda đều sử dụng loại động cơ hiện đại hơn dạng DOHC và 2 xy lanh cho cảm giác vận hành êm ái và đạt được vận tốc tối đa cao hơn. Nếu như động cơ của Suzuki Gixxer 250 đúng như những gì mà hình ảnh cho thấy thì quả thực đây là sự “hụt hẫng” vô cùng đối với các fan hâm mộ.

Bên cạnh đó, khối động cơ 250 cc với 1 xy lanh dạng SOHC còn sử dụng két dầu để giải nhiệt thay vì két nước, đúng là một bộ “cổ truyền”. Nhưng dẫu sao “cổ truyền” cũng có cái hay riêng, ở những nước ga đầu xe sẽ có khả năng vận hành khá bốc, tuy nhiên về tốc độ và sự êm ái thì chắc chắn sẽ không thể được như những cỗ máy hiện đại ngày nay.

Mẫu naked bike Suzuki Gixxer 250 2019 sẽ được trình làng tại Ấn Độ và hãy chờ đợi đến buổi ra mắt, mọi thông tin chi tiết hơn về mẫu xe này sẽ được công bố chính thức.

Raica xehay vn/ (Tuoitrethudo)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *