News

Ducati Panigale 899 độ Full đồ chơi 2019

Ducati Panigale 899 độ Full đồ chơi 2019

Ducati Panigale 899 được phát hành vào năm 2013 để thay thế cho 848. Chiếc xe máy được đặt theo tên của thị trấn sản xuất nhỏ của Borgo Panigale. Là phiên bản tầm trung của Panigale 1199 với giá tiền và công nghệ thấp hơn giúp khách hàng dễ sở hữu hơn.

Ducati Panigale 899 độ 

Tổng thể Panigale 899 có thiết kế tương tự đàn anh Panigale 1199 với mô tuýt thiết kế thuần túy “một khối đồng nhất”, ít hiển thị chi tiết rời rạc như các đối thủ đến từ Nhật Bản, và bản thân gia đình Panigale luôn được chọn màu đỏ làm màu đặc trưng, tuy nhiên khi đến với chủ sở hữu người Thái Lan thì mẫu Panigale 899 trong bài viết được ngụy trang dưới vỏ bọc sợi carbon 2 bên thân yếm làm tăng điểm nhấn cho chiếc xe này.

Hỗ trợ tối ưu cho tay lái thuần Sport là cặp cùm Brembo RCS được bắt trực tiếp với bình dầu Rizoma tăng độ trải nghiệm tốt hơn và thẩm mỹ đẹp mắt hơn. Cuối tay lái còn được trang bị càng bảo vệ Lightech mang phong cách MotoGP.


Dàn chân tầm trung đã được nâng cấp sang chảnh hơn với bộ mâm hợp kim magie nan chữ Y thể thao và đẹp mắt hơn, ngoài ra củng cố bộ phận phanh trước sau với cụm Brembo M50 ở trước, trong khi phía sau sử dụng loại Brembo Nickel 2pis đối xứng.


Tổng kết bản độ còn được thay đổi với bộ nồi trong suốt từ thương hiệu Ducabike cho chuyển động bắt mắt hơn, gù chống đổ Lightech, bộ ống xả mang thương hiệu Termignoni, bộ đĩa tải CNC,…đem lại chân dung hoàn thiện cho bản độ này.

Nguồn tin xe 2banh vn

Ducati Panigale V4 2020 thêm phiên bản Superleggera

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *