Bảng giá xe Ducati, Moto xe máy

Ducati Streetfighter V4 2020 lộ diện

Ducati Streetfighter V4 2020 lộ diện

Ducati Streetfighter V4 2020 lộ diện Đúng như các teaser đã tung ra trước đó, diện mạo của Ducati Streetfighter V4 mới – được thiết kế bởi Centro Stile Ducati – sẽ lấy nhiều cảm hứng từ siêu mô tô Panigale V4.

Ducati Streetfighter V4 được coi là mẫu motor đáng mong chờ nhất nửa đầu năm 2019 khi đánh dấu sự trở lại của một dòng xe đình đám và có rất nhiều fan yêu quý.

Những bức ảnh chính thức từ Ducati cho thấy Streetfighter V4 mới vẫn sẽ trung thành với phong cách vốn có của các đàn anh Streetfighter.

Streetfighter V4 cũng thừa hưởng nhiều đường nét của Panigale V4 như đèn pha, thiết kế hai bên cánh yếm, tay lái cao và rộng. Chiếc mô tô thể thao cũng được trang bị bộ vỏ “pixel”.

Ngoài kiểu dáng, Ducati Streetfighter V4 còn vay mượn khối động cơ Desmosedici Stradale 1.100cc mạnh mẽ từ Panigale V4, cỗ máy này được sửa đổi để phù hợp với thiết kế của Streetfighter V4. Hiện hãng chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật chi tiết nhưng sức mạnh của Streetfighter V4 sẽ sớm được trình diễn tại cuộc đua ở Pikes Peak sắp diễn ra, Ducati cho biết, đây sẽ là chiếc Streetfighter V4 mạnh nhất từ trước tới nay.

Theo kế hoạch, Ducati Streetfighter V4 mới sẽ được ra mắt và thể hiện tài năng tại Broadmoor Pikes Peak International Hill Climb, diễn ra vào 30/6 tới đây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *