Giá xe Yamaha, Moto xe máy, News, Siêu xe độ xe

Exciter 150 độ kiểng đẹp với dàn chân độc

Exciter 150 độ kiểng đẹp với dàn chân độc

Exciter 150 độ kiểng đẹp với dàn chân độc Exciter 150 độ dàn chân đẹp kèm nhiều đồ chơi độc đáo


Exciter 150 là mẫu xe côn tay được nhiều anh em chơi xe yêu thích nhất, khi sở hữu không những họ tôn vinh vẻ đẹp nguyên thủy mà các biker yêu thích độ xe cũng lấy mẫu xe này để gửi gắm đam mê qua các bản độ đẳng cấp. Dẫn chứng như chiếc Exicter 150 độ kiểng bên dưới đây.

1,Exciter 150 độ kiểng với dàn chân đẹp 

Dù thay đổi khá nhiều chi tiết nhưng chủ xe vẫn tôn thờ bộ áo nguyên thủy xanh GP đậm chất thể thao của nhà sản xuất, đi kèm đó là nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, mang lại hiệu năng cũng như sự hầm hố hơn cho xe. Đèn pha zin đã được độ LED gương cầu cho ánh sáng rực rỡ khi về đêm, 2 phía tay lái là cùm thắng & cùm côn dầu đi kèm bình dầu rời đến từ thương hiệu Racing boy. Việc trang bị côn dầu phải thông qua dây dẫn dầu & một pen dầu riêng cho nó với lực bóp siêu nhẹ, về cùm phanh thì ngoài hướng kiểng còn tăng cường kiểm soát phanh ổn định hơn.
Trợ lực cổ được gác hoàn chỉnh với độ hoàn thiện cao nhất so với Việt Nam chúng ta sử dụng pas CNC thì nước bạn lại dùng pas Inox với cây tròn.
Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi có kích thước lớn kết hợp cùng heo Racing boy 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy. Ở thời điểm hiện tại thì có lẽ mẫu heo này đã tuyệt chủng ở Việt Nam rồi.
Lốc nồi trong suốt với lớp kính khắc laze Yamaha, khá thú vị bởi ta có thể quan sát được hoạt động bên trong của bộ nồi, bên cạnh đó là bảo vệ lốc CNC.
Bình dầu giọt nước có thương hiệu Racing boy.


Gãy đơn CNC tạo thế ngồi thể thao hơn cũng như việc sang số hoặc thực hiện phanh với độ ổn định cao.
Hệ thống giảm xóc YSS đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy trong mọi địa hình, sự cứng cáp thể hiện qua lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin.Gắp zin được thay thế bằng gắp nhôm CNC óng ánh sắc vàng với kích thước lớn mang lại sự hầm hố

Exciter 150 độ dàn chân 5 cây chất

Chiếc Exciter 150 độ dưới đây được nâng cấp lại hoàn toàn phần nội công từ nguyên bản 57zz lên thành 62zz cho sức mạnh cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó chủ nhân cũng không quên trang trí một ít đồ chơi cho chiến mã thêm phần bắt mắt.

Ở lường giữa của xe đã được trang bị thêm bộ điều áp Fi gắn các loại xe tăng độ đẹp cầu kì thêm chứ công dụng của nó hoàn toàn chưa ai có thể khai thác hết được ( trên lý thuyết nó có thể cho lượng xăng phun vào buồng đốt đều và mạnh hơn)


Dàn chân được hạ xuống hết cở khoảng 4 phân vì vậy phần dè trước không còn có thể nào lắp được nữa phải chấp nhận tháo bỏ luôn – Dàn chân trước đã hạ xuống bánh căm với điểm nhấn là niềng nhôm vàng đi kèm cùng lòng đĩa đen để bắt được đĩa X1r kích thước 245mm


Tháo bỏ hoàn toàn phần gác chân sau chủ xe đã tạo thích thú nho người xem khi tận dụng chiều dài của trợ lực Racingboy kẹp sườn để cố định phần pô độ mà xe đang sử dụng – Bộ gắp Nui Racing sau cũng khá đẹp và đã hạ xuống phanh đùm để cho chiếc mã thêm nhẹ nhàng nhất có thể.


Sử dụng phuộc Racing boy bình dầu rời lò xo tím phần chân phuộc và bình dầu để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc một cách tiện lợi hơn rất nhiều – Phía trước sử dụng bánh căm nhưng ở đằng sau chủ xe lại lên mâm Racingboy bản thắng.

Hình ảnh của Cuca Nguy/2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

, , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *