Giá Aston Martin

Gía xe Aston Martin 2019 sắp có chính hãng tại Việt Nam

Gía xe Aston Martin 2019 sắp có chính hãng tại Việt Nam

Gia xe Aston Martin 2019 chính hãng tại Việt NamThương hiệu siêu xe thể thao sang trọng Aston Martin đã chính thức ra mắt Việt Nam, đồng thời trình làng 2 mẫu xe Aston Martin DB11 V8 và New Vantage.

Showroom Aston Martin nằm một phần ở Tòa nhà Đức (Deutsches Haus) – 33 Lê Duẩn, Q1, TPHCM


Sáng nay, ngày 16 tháng 3 năm 2019, thương hiệu siêu xe thể thao sang trọng Anh Quốc – Aston Martin đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, qua sự kiện ra mắt được tổ chức bởi Công Ty TNHH CT-Wearnes Việt Nam, nhà phân phối chính hãng của Aston Martin tại Việt Nam.

Tại sự kiện này, quan khách cũng được thưởng lãm màn ra mắt Việt Nam của 2 mẫu siêu xe mang vẻ đẹp đương đại: Aston Martin DB11 và Aston Martin Vantage mới.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Phan Mạnh Hà, Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH CT – Wearnes Việt Nam, chia sẻ: “Theo báo cáo High Net Worth Handbook 2019 của Wealth-X, Việt Nam được dự báo sẽ đứng thứ 4 trong nhóm các nước có tốc độ tăng trưởng người giàu nhanh nhất thế giới

Năm 2018, Việt Nam có 12.317 triệu phú USD, tăng 23% so với cách đây 5 năm. Theo dự đoán của Knight Frank trong 5 năm tới, số triệu phú USD của Việt Nam sẽ tăng thêm 28%, cao hơn mức trung bình của châu Á (21%) và thế giới (19%). Ngày càng có nhiều người có nhu cầu về siêu xe, không chỉ để sưu tầm mà còn phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày. Đây là thời điểm thích hợp nhất để một thương hiệu siêu xe lịch lãm từ Anh Quốc như Aston Martin bắt đầu tại Việt Nam.”


tiến trình lịch sử phát triển hơn 106 năm của Aston Martin

Thương hiệu Aston Martin được sáng lập bởi hai thợ máy Lionel Walker Birch Martin và Robert Bamford vào năm 1913. Cái tên Aston Martin khởi nguồn từ chiến thắng đầu tiên của Lionel Martin trong cuộc đua xe leo đồi Aston tại Buckinghamshire, vùng phụ cận London. Từ đó đến nay, Aston Martin đã phát triển, trở thành một biểu tượng trong làng xe thể thao thế giới, đồng điệu với vẻ đẹp lịch lãm, chất quý tộc cùng hiệu suất vận hành danh tiếng.


Trải qua hơn 106 năm lịch sử phát triển đến nay, Aston Martin đã sản xuất khoảng 90.000 xe, con số thậm chí còn ít hơn cả lượng xe mà một hãng xe phổ thông có thể sản xuất trong một tuần. Thế nhưng, 95% xe của Aston Martin vẫn còn hoạt động cho đến hiện tại.
Hãng siêu xe đình đám Aston Martin chính thức ra mắt thị trường Việt Nam ảnh 4
Ra mắt siêu xe Aston Martin DB11 V8

ẩn của Aston Martin toàn cầu. Đây cũng là nơi để khách hàng trải nghiệm những dòng siêu xe thể thao thời thượng và gặp gỡ những người cùng niềm đam mê thương hiệu Aston Martin. Khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận những chất liệu nội thất, ngoại thất cao cấp nhất từ Aston Martin và tham gia vào quá trình thiết kế mẫu xe riêng cho mình.

Luôn tự hào theo đuổi cái đẹp, Aston Martin mang đến khách hàng trải nghiệm vẻ đẹp biểu tượng của mình thông qua sự tổng hoà của cả ba phương diện: Beautiful to look at (Vẻ đẹp thiết kế); Beautiful to drive (Hiệu suất động cơ) và Beautiful to own (Trải nghiệm thương hiệu). Có thể nói, mỗi mẫu xe Aston Martin là một kiệt tác nghệ thuật đề cao vẻ đẹp công nghệ cũng như sự duy mỹ tuyệt đối trong từng đường nét.

Là thương hiệu xe thể thao cao cấp lâu đời của Anh Quốc với lịch sử hơn 100 năm, Aston Martin đang từng bước hiện thực hoá kế hoạch “100 tiếp theo”, trong đó hai dòng xe DB11 và New Vantage chính là những chương đầu tiên đầy ngoạn mục của kế hoạch này.

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *