Ferrari, Siêu xe độ xe

Giá xe Ferrari 2019

Giá xe Ferrari 2019 sắp có list giá bán

Bảng giá xe Ferrari 2019, sắp có giá chính thức Mặc dù số lượng siêu xe Ferrari đưa về Việt Nam khá nhiều thế nhưng chủ yếu là được nhập khẩu từ các cửa hàng tư nhân


Hiện tại hãng siêu xe lừng danh thế giới Ferrari từ giờ đã có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam với tên Vina ASC.

Trong khi hàng loạt thương hiệu xe sang, siêu xe khác như Rolls-Royce, Bentley, Porsche, Lamborghini, Aston Martin đều đã có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam từ lâu thì mãi đến tận bây giờ nhà phân phối chính thức của hãng siêu xe Ferrari mới xuất hiện và đang trong công tác rục rịch đẩy mạnh việc kinh doanh của mình.

Được biết công ty này có trụ sở chính được đặt tại quận 7 TPHCM. Tên gọi đầy đủ quốc tế là Vina ASC Automotive Company Limited. Theo thông tin tại Tổng Cục Thuế, Vina ASC đã chính thức hoạt động từ đầu năm nay 31/1/2019 và có người đại diện pháp lý là Min Sup Kim, có mã ngành 4511.

Những lĩnh vực này của công ty gồm có buôn bán ô tô và xe có động cơ khác; bán lẻ ô tô con dươi 12 chỗ Bảo dưỡng sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác/Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác.

Trên website chính thức của công ty cũng đã đăng tuyển dụng nhiều vị trí chuẩn bị cho công tác đẩy mạnh việc kinh doanh. Công ty cũng đã tự giới thiệu là nhà phân phối chính thức của thương hiệu ô tô Ý Ferrari.

Như vậy khi trở thành nhà phân phối chính thức của hãng xe, công ty ngoài việc mua bán xe ô tô Ferrari còn chịu trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng xe, đồng thời cũng bán và phân phối xe Ferrari cũ tại thị trường Việt Nam. Đây thực sự là tin đáng vui mừng dành cho những tín đồ của hãng siêu xe lừng danh này.

Siêu xe Ferrari tại Việt Nam tại Việt Nam từ trước đến nay đều được nhập qua các showroom tư nhân. Việc có nhà phân phối chính thức tăng thêm nhiều quyền lợi cho chủ sở hữu. Xe sẽ được bảo hành và bảo dưỡng tốt hơn theo tiêu chuẩn của hàng, người mua cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho dòng xe Ferrari, đặc biệt là có thể dễ dàng cá nhân hóa xe theo như ý muốn.

Gía xe Ferrari 488, 488 Spider, Ferrari California T, GTC4Lusso, F12Berlinetta, LaFerrari…

  • LaFerrari: Giá xe LaFerrari tại Châu âu: 1,420 triệu USD
  • Ferrari F12 Berlinetta: Giá xe Ferrari F12TDF từ 324 ngàn USD tại Châu âu
  • Ferrari 812 Superfast: Giá ôtô Ferrari 812 Superfast: từ 315 ngàn USD
  • Ferrari 488GTB: Giá xe Ferrari 488 GTB (Coupe/Spyder) tại châu âu: từ 257 ngàn USD
  • Ferrari 488 Pista: Giá Ferrari 488 Pista Coupe/ Spider: từ 350 ngàn USD
  • Ferrari F8 Tributo:Giá Ferrari F8 Tributo tại Malaysia là 1,068 triệu RM, tương đương gần 6 tỷ đồng
  • Ferrari California T: Giá xe Ferrari California T tại Mỹ từ 207 ngàn USD.
  • Ferrari PortofinoGiá xe Ferrari Portofino tại Mỹ: từ 214.533 USD. Tháng 05/2018 vừa qua, mẫu xe này cũng được giới thiệu tại Malaysia với giá từ 240.000 USD.
  • Ferrari GTC4Lusso: Giá ô tô Ferrari GTC4Lusso tại Châu âu: từ 303 ngàn USD

Trên đây là bảng giá siêu xe Ferrari tại Châu Âu và Mỹ tham khảo. Khi nhập về Việt nam giá sẽ lớn hơn gấp nhiều lần phụ thuộc dung tích xylanh, chủng loại xe. Vui lòng liên hệ với các nhà nhập khẩu xe Ferrari để có thông tin chi tiết nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *