Hành trình Car & Passion 2018 đã sẵn sàng

Những chiếc siêu xe Lamborghini đã được vận chuyển bằng xe chuyên dụng từ Sài Gòn ra Hà Nội. Có thể thấy được sự có mặt của chiếc: Aventador đầu tiên tại Việt Nam, Huracan màu trắng và Aventador S nhập chính hãng.

Như thông tin được tiết lộ từ vài ngày trước đó, dàn siêu xe từ Sài Gòn đã được vận chuyển ra ngoài Hà Nội để tham dự hành trình siêu xe.

Dự tính hành trình “Car Passion 2018” diễn ra từ 4/3 – 9/3 với điểm xuất phát là Hà Nội. Điểm đến tiếp theo là Sapa, rồi quay trở lại Hà Nội, tiếp tục thẳng đến Ninh Bình thăm chùa Bái Đính. Sau đó, đoàn xe tiếp tục di chuyển đến Quảng Bình, Đà Nẵng và kết thúc vào ngày 9/3.

Trong quá trình di chuyển, đoàn xe sẽ đi qua nhiều tỉnh thành khác như: Hải Dương, Thanh Hóa,…

Quãng đường dự kiến của hành trình là khoảng 1.435 km. Theo thông tin ban đầu, sẽ có 3 chiếc Lamborghini và 3 chiếc Ferrari tham gia. Mặc dù không tham gia nhưng đại gia Minh “nhựa” cũng bổ sung chiếc McLaren 650S Spyder của anh vào hành trình lần này.

Sắp diễn ra hành trình siêu xe Car & Passion 2018 với quy mô lớnSắp diễn ra hành trình siêu xe Car & Passion 2018 với quy mô lớnSắp diễn ra hành trình siêu xe Car & Passion 2018 với quy mô lớnSắp diễn ra hành trình siêu xe Car & Passion 2018 với quy mô lớn

Sắp diễn ra hành trình siêu xe Car & Passion 2018 với quy mô lớnSắp diễn ra hành trình siêu xe Car & Passion 2018 với quy mô lớnThanh Tuấn (Tuoitrethudo)

Nguồn : xehay.vn

Hành trình Car & Passion 2018 đã sẵn sàng
5 (100%) 2 votes