Moto xe máy, News, Siêu xe độ xe

Honda CBR650F phiên bản độ đẹp nhất 2019

Honda CBR650F phiên bản độ đẹp nhất 2019

Honda CBR650F tuy chỉ vừa du nhập về VN khoảng thời gian mới đây nhưng đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng đam mê PKL tại Việt Nam. Đến với thiết kế thể thao đi kèm khối động cơ 4 xi-lanh khỏe khoắn ở phân khúc tầm trung, nó được xem là những gương mặt đáng quan tâm. Và qua đây hãy cùng 2banh chiêm ngưỡng dung nhan đẹp tuyệt trần của mẫu Xe Nhật Bản được thực hiện sau 2 tháng nằm vùng.


Đúng như tiêu đề mà chúng ta thấy, gã CBR650F trong bài viết này được đánh giá là khủng nhất VN ở phân khúc này với lối trang bị đính kèm không thua bất cứ người anh em 1000 phân khối nào.

Đến với phần đầu xe, CBR650F thế hệ mới sử dụng cụm đèn pha LED thay vì Halogen như thế hệ trước đó, ngoài ra tăng thêm hiệu ứng ánh sáng với cặp LED TUN gắn trực tiếp 2 bên hông kính chắn gió, đỉnh đầu được nhô cao vớ trang bị kính chắn gió cỡ lớn.

Lôi cuốn người xem với những thay đổi thiết thực ở tay lái, cụ thể như cùm phanh GaleSpeed Japan, cùm côn dây GaleSpeed, càng bảo vệ Lightech, trợ lực Ohlins, bao tay Spider Gell, cốc bình dầu CNC Racing sơn phủ Carbon khá lạ lẫm.

Nâng cao khả năng kiểm soát phanh với những thay đổi thiết thực như trang bị ở trước cặp phanh Brembo GP4RS, đĩa GALFER BMW S1000RR trước/sau, phanh sau Brembo 2pis đối xứng logo nhỏ, bộ mâm OZ Racing – GASS Aluminum-Titanium BMW S1000RR, hiệu quả nhún sau được cân chỉnh với phuộc monoshock Ohlins CBR650F.

Cuối cùng hỗ trợ cho khối động cơ 4 xi-lanh thuần khiết là bộ ống TERMIGNONI Slip on Ducati Panigale 959 kết hợp hoàn chỉnh với cổ Pô TITANIUM Full System Honda CB650F-CBR650F.


Nguồn : 2banh vn/ Ảnh: Saigon Maxspe

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *