Moto xe máy, News, Xe máy Honda 2020

Honda sắp ra mắt xe siêu nạp mới, trang bị động cơ V-Twin

Honda sắp ra mắt xe siêu nạp mới, trang bị động cơ V-Twin

Được coi là một trong những tân binh cho tương lai của Honda Wings Camp, sau khi tiết lộ các tài liệu về thiết kế mới của chiếc xe này. Đó sẽ là một mô hình trang bị động cơ V-Twin, nhưng không có gì lạ khi nó có một hệ thống siêu nạp được cài đặt. Tương ứng với đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như Ninja H2 đến từ Kawasaki.


Những thứ có thể nhìn thấy từ các tài liệu khác ngoài trang bị Siêu nạp của động cơ V-Twin đến từ Honda. Được thông qua bằng cách sử dụng cấu trúc và động cơ được sao chép từ CBR1000RR Fireblade, nhưng V-Twin khác với cấu trúc Khung Trellis được gắn vào phía sau động cơ. Gắp sau thiết kế gắp đôi và bên trái động cơ được trang bị bộ lọc không khí lớn.


Khi chúng ta nhìn vào hình ảnh bảng thiết kế này, có thể nhận thấy rằng trên đầu động cơ là một trục cam trên cao. Pít-tông được đặt ở góc 90 độ. Ngoài ra, có những tài liệu giải thích việc cung cấp nhiên liệu sẽ là một hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp trực tiếp vào buồng đốt. Và cũng được cài đặt Vòi thứ hai trong hệ thống ống lấy nước cũng vậy.


Nếu chúng ta xem xét toàn bộ tài liệu, chúng ta sẽ thấy rằng Honda cần quản lý đơn giản nhất. Cả về sản xuất, bảo dưỡng, cũng như dễ điều chỉnh động cơ. Do đó, dường như Honda sẽ sử dụng sự dễ dàng này như một trong những yếu tố giúp giảm chi phí sản xuất. Với nhiều cơ chế không phức tạp và cũng dễ dàng cho người dùng.

Tại thời điểm này, tên mô hình của bảng thiết kế này đã không được đề cập. Mà chúng ta có thể dự đoán theo nhiều cách có thể Honda sử dụng tên mã của mẫu xe này là VTR. Có thể mang mã động cơ xe máy V-Twin nổi tiếng của Honda trước đây để sử dụng lại. Mọi thông tin mới nhất sẽ được 2banh cập nhật ở bài viết sau

Theo 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *