Giá xe oto Honda, Moto xe máy, Siêu xe độ xe

Honda SH150 độ đẹp của Biker Việt

Honda SH150 độ đẹp của Biker Việt

Honda SH150 độ đẹp của Biker Việt ,Honda SH150 độ siêu khủng với dàn combo hủy diệt làm đau tim người nhìn


1.SH150 độ dàn phanh PKL

Đi kèm cùng quả pô hơn chục triệu, cặp phuộc Nitron đắt xắt ra miếng, cùng cặp heo dầu PKL… những thay đổi đáng chú ý trên của chiếc Honda SH150 độ dưới đây sẽ đáp ứng được đầy đủ tiện nghi cũng như thỏa mãn đam mê độ xe của chính chủ nhân nó.


Phần đầu xe được khoét rộng trang bị cùm tay thắng Brembo RCS Corsa Corta bên phải và RCS thường bên trái dùng để kiểm soát phanh đĩa trước sau của xe, chóa đèn nguyên bản đem lại ánh sáng chưa làm hài lòng được chủ xe nên anh đã quyết định độ lại dàn bi cầu cho ánh sáng tối ưu hơn.


Điểm đặc biệt trên chiếc SH150i độ này chính là hệ thống phanh đĩa kép trước đầy cứng cáp như những xe PKL, với sự góp mặt của đĩa thắng Braketech to lớn phải bắt thêm thớt lòng CNC mới có thể lắp lên mâm của dòng xe SH, cặp heo dầu trước là phiên bản Brembo M50 4 pis đối xứng mẫu heo này thường được trang bị trên một số dòng xe PKL.
Sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời phía sau, đây sẽ làm một điểm nhấn vô cùng quan trọng sẽ tôn vinh cho chiếc xe đang sở hữu, xung quanh lốc máy là các chi tiết ốc đồ chơi vàng nổi bật. Hơi thở sử dụng pô Leovince, hiện nay có giá thành hơn 10 triệu đồng/cây chi phí này chỉ mới là phần ống xả chưa bao gồm thiết kế lại pat treo và cổ pô theo đúng kết cấu của dòng SH150. Phanh đĩa sau sử dụng heo dầu Brembo Classic để làm đẹp và gia tăng lực phanh cho xe​Hình ảnh của Linh Nguy

2.Honda Sh150 độ combo độc đáo

Khoác cho mình dàn áo xanh xi măng được mô phỏng từ Click 150, đã khiến chiếc Honda Sh150 trở nên hầm hố và ấn tượng hơn đi kèm cùng loạt trang bị được lấy từ các dòng xe PKL càng làm cho dàn chân chiếc xe độ thêm phần hấp dẫn người xem.

Đầu tiên là về phần tay thắng phải đảm nhiệm chức năng kiểm soát phanh trước, đây là mẫu sản phẩm Billet tích hợp khả năng chống gãy và núm tăng chỉnh biên độ tay thắng được sử dụng trên các siêu phẩm của Ducati vô cùng hiếm khó săn tìm.


Về phần tay phanh dành cho dàn chân sau thì chủ xe hướng tới sản phẩm CRG Rc2 chính hãng đi kèm cùng bản lề CNC dành riêng cho dòng Sh150 mang giá trị tầm 2 triệu đồng, trang trí nhẹ xung quanh là dàn ốc GR5 điện phân lên màu xanh tím khá nổi bật.
Bỏ đi chú heo dầu 2 pis to lớn nguyên bản chủ xe đã lựa chọn cho mình phong cách hầm hố khi sử dụng heo dầu Brembo M50 4pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng cho dòng xe Sh150 Việt Nam. Sử dụng dây dầu HEL trước có kích thước nhỏ gọn hơn vô cùng thẩm mỹ và có thể bấm ngắn/dài khác nhau để phù hợp cho từng dòng xe.
Đối với dòng xe ga cao cấp này thì lên Ohlins là một điểm nhấn khá ấn tượng bởi nó show ra được hoàn toàn cây phuộc giúp xe sang trọng và giá trị hơn. Thương hiệu Ohlins đã quá quen thuộc với anh em chơi xe từ các giải đua Moto Gp cho đến các bản xe độ kiểng hiện nay. Bên cạnh còn có nắp lọc gió Zhipat trong suốt, che két nước Titan cùng dàn ốc Gr5 làm điểm nhấn.​

Hình ảnh của Xuân Nhương/2banh vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *