Moto xe máy, News, Siêu xe độ xe, Xe máy Honda 2020

Honda SH300i độ “khủng” siêu đẹp

Honda SH300i độ “khủng” siêu đẹp

Top xe Honda SH300i độ “khủng” siêu đẹp, mẫu xe Honda SH300i độ kinh điển với một diện mạo cực chất khoe dáng trong chiều mưa Sài Gòn

Mẫu xe tay ga cao cấp SH 300i của Honda được nhập khẩu trực tiếp dưới dạng nguyên xe, vừa được anh Tường Huy trang bị nhiều đồ chơi hàng hiệu như giảm xóc Nitro, phanh Brembo… tiêu tốn của chủ nhân trên 35 triệu đồng.

Bản độ không tác động mạnh vào kiểu dáng chiếc xe, thay vào đó là những trang bị đồ chơi hàng hiệu đầy giá trị. Chủ nhân chiếc xe Honda Sh 300i đã có nhiều năm chơi xe nên việc lên ý tưởng và độ lại nó không hề làm khó được anh. Ở dàn đầu chủ xe đã trang bị cặp tay thắng Brembo RCS để kiểm soát phanh trước và sau của xe (chi tiết cùm phanh sau là tận dụng bản cùm côn dầu của xe số)
Đĩa phanh trước của Braking, kích thước 245mm đi kèm cùng dây dầu Hel Uk đỏ hàng hiệu bấm đầu rất nổi bật. Chỉ riêng cùm phanh trước Brembo Billet 4 pis đối xứng đã tiêu tốn 10 triệu đồng. Ốc Gr5 điện phân lên màu tím Titan trang trí khắp dàn chân trước.
Không có can thiệp sâu vào động cơ, chiếc xe vẫn giữ nguyên phần nội công xy-lanh đơn, dung tích 279 cc, cho công suất 24,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 22,5 Nm tại 5.000 vòng/phút. Trang trí bên ngoài là nắp Biker CNC làm đẹp đi kèm cùng loạt ốc Gr5.
Phần sau của xe bắt mắt và hầm hố hơn với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu. Riêng ống xả Mivv hàng hiếm đã có giá hơn 12 triệu đồng, bộ pat treo và cổ pô titanium được tinh chỉnh để phù hợp cho SH 300i.
Phía sau tạo điểm nhấn với giảm xóc Nitron bình dầu rời trị giá hơn 20 triệu đồng được nghiên cứu sản xuất dành tiêng cho trọng lượng và khả năng vận hành của dòng xe cao cấp này nên rất ổn định, độ bền cao và cực kì cứng cáp.
​Hình ảnh của Tường/2banh vn
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *