Honda Vario 150 độ đẹp ngất ngây với nhiều đồ chơi hấp dẫn

Honda Vario 150/125 2019 hiện nay mang kiểu dáng hầm hố, mềm mại và hiện đại hơn trái ngược hoàn toàn khi so với phiên bản 2017 gọn gàng và góc cạnh. Và khi rơi vào tay của những chàng trai mê xe độ thì chiếc xe này càng trở nên tuyệt vời hơn khi xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau vô cùng bắt mắt.

Phần đồng hồ nguyên bản được chủ xe độ chế lại bản màu nên làm cho chiếc Vario độ thêm phần mới lạ và độc đáo hơn rất nhiều – Hai bên vị trí bắt ốc chân kính được chủ xe trang trí bằng hai chú ốc Gr5 vừa làm điểm nhấn cũng như giúp nước không rơi vào trong làm hư răng chân kính.


Sở hữu cùm công tắc Domino vô cùng nhỏ gọn nên sẽ giúp xe có thêm khoảng trống để lắp cùm Daytona on/off bên cạnh để tắt mở một số chức năng phụ mà chủ xe lắp thêm – Với giá bán khoảng 700 ngàn đồng để sở hữu bộ cùm Daytona thì quả thực đây là một giá tiền khá cao.

Cùm bên đây là sự góp mặt của hai món đồ chơi đến từ thương hiệu Domino dùng để tắt máy nhanh và đề máy – Riêng cùm tăng Domino sẽn giúp hành trình dây ga được rút ngắn cho khả năng đề ba của chiếc Vario độ tuyệt vời hơn những chiếc xe sử dụng cùm zin theo xe.Nhìn xuống dàn chân ta có thể thấy sợi dây dầu Swit của Thái Lan được bấm các ngắt dầu CNC uốn theo thế heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng để tránh tình trạng gãy hay bị cong dây làm mất thẩm mỹ dàn chân Vario độ. Sử dụng đĩa Winner 150 trước đi kèm thớt lòng CNC để bắt vào mâm nguyên bản của xe.

Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới đây là một dòng giảm xóc được sản xuất bởi Ohlins Thái Lan, trụ sở chuyên làm giảm xóc phục vụ cho các dòng xe PKN hiện nay. Có tổng chiều cao 330mm và chân phuộc thiết kế như zin nên Vario/Click sử dụng phuộc này mà không cần phải độ chế lại chân.


Hơi thở sử dụng pô 4Road đi kèm cùng cổ Titan tạo nên sự sang trọng là hầm hố hơn cho chiếc xe – Mẫu pô này do nhà Leovince sản xuất riêng cho các dòng xe tay ga từ 150cc đến 300cc sử dụng, có giá thành hiện nay trên 10 triệu đồng nhưng vẫn được săn tìm rất nhiều, chi phí này chỉ mới là cây pô chưa tính chi phí cổ và pat treo cho từng dòng xe khác nhau.


Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu đồng và 40 triệu đồng cho phiên bản 125, giá này chưa bao gồm thuế ra biển số một con số quá ấn tượng để sở hữu một dòng xe nhập

Nguồn: 2banh vn/Hình ảnh của Trần Trọng Nghĩa

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here