Moto xe máy, News, Siêu xe độ xe

Honda Vision độ đẳng cấp với bản căm 17 inch

Honda Vision độ đẳng cấp với bản căm 17 inch

Tưởng chừng chỉ hút được phái đẹp nhưng dòng Vision hiện nay cũng được khá nhiều chàng trai mê xe kiểng hướng tới để tìm kiếm sự mới lạ độc đáo và ít đụng hàng. Bản độ dưới đây được trang bị khá nhiều món đồ chơi hứa hẹn sẽ là một bài viết hay truyền thêm động lực cho các bạn chơi xe tay ga.


Vision 110 độ hạ bánh căm

Trang bị chóa đèn Zhipat là món phụ tùng thay thế hiện đại cho xe hiện nay trên thị trường vẫn đang sử dụng bóng đèn Halogen vàng với công suất khá cao và hay làm nóng chóa mà ánh sáng chưa tốt – Thì với công nghệ 6 bóng led nằm ở 2 tầng siêu sáng với ánh trắng – vàng bám đường rất tốt, không gây chói xe đối diện khi di chuyển trên đường.


Nhìn xuống dàn chân trước ta còn thấy đầy ấp những sự mới lạ như dây dầu Galfer được kết nối với heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng tuy nhiên đây là món đồ của PKL nên phải đặt làm một pat heo CNC rời để bắt gián tiếp vào xe được dễ dàng hơn. Đĩa Galfer 260mm được cố định vào đùm thông qua vài chú ốc Gr5.


Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới có tổng chiều cao 330mm với độ cao này phuộc có thể dùng Vision, Click Vario 2 đời Sh mode và Luvias lắp ráp như zin không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào hay phải mod lại chân tốn thêm kinh phí. Ngay chân có một núm chỉnh đen để kiểm soát khả năng đàn hồi của phuộc khi tải nặng hay đi một.


Hơi thở được ấn định bẳng pô 4road độ hot của dòng ống xả này thì khỏi bàn cãi hiện nay các đời 2008 -2009 luôn là tâm điểm săn lùng của các anh em Biker. Với giá cũ hiện nay đối với các cây còn đẹp phải rơi vào tầm 10 triệu đồng và giá này chưa bao gồm tiền làm cổ hay pat treo pô.


Dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy bản 17inch để giúp xe được nâng cao hơn so với nguyên bản – Tuy nhìn xe lạ và đẹp hơn nhưng người thợ phải canh chỉnh chính xác từng chi tiết nhỏ vì bản niềng quá lớn có thể gây cạ khi vận hành rất nguy hiểm.

Theo 2banh vn Chủ xe Trần Tuấn​

Bài viết liên quan