Moto xe máy, News, Siêu xe độ xe

Honda Wave 110 độ bắt mắt với loạt đồ chơi ấn tượng

Honda Wave 110 độ bắt mắt với loạt đồ chơi ấn tượng

Wave 110 ngày vưa vốn chỉ sử dụng cho nhu cầu đi lại hằng ngày, nhưng ngày nay nhiều tay chơi xe vẫn hướng tới mẫu xe cổ này để dọn lại tạo điểm nhấn và tạo nên sân chơi đa dạng xe độ hơn cho thị trường Việt Nam ta.

Hình ảnh đầu tiên là phần đồng hồ điện tử có cấu tạo về diện mạo bên ngoài khá giống với Koso chính hãng của Đài Loan – Cũng hiển thị khá nhiều thông tin dưới dạng LCD như báo giờ, nhiệt độ, volt và tua máy. Ngoài ra còn có 7 màu sắc nền cho anh em tha hồ lựa chọn tránh nhàm chán.


Nhìn xuống dàn chân trước thì ta thấy được hình ảnh của heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng tháo từ một số dòng xe của nhà Piaggio được người thợ canh làm lại pat CNC để phù hợp với lỗ ốc của phuộc trước và kích thước 260mm của đĩa Yaz.

Còn đây là hình ảnh của bộ gác chân KFC của chính hãng Honda Thái Lan nhìn thì cảm thấy đơn giản nhưng để ráp được bộ gác chân này phải canh chỉnh chấm hàn cắt khá nhiều chi tiết – Bên cạnh ta còn thấy bộ gắp nhôm CNC được gia công sắc nét đến từ chi tiết nhỏ nhất đem lại sự cứng cáp cũng như độ thẩm mỹ cho xe.


Nguyên bản Honda Wave 110 sử dụng phanh đùm phía sau nhưng ở dàn chân con xe này chủ nhân của nó đã lên phanh đĩa và sử dụng heo dầu Brembo logo nhỏ làm điểm nhấn – Cặp phuộc Nice đã quá quen thuộc trong giới chơi Wave Dream ở Việt Nam nên mình sẽ không nhắc đến quá nhiều.


Dàn chân sử dụng mâm kiểu dáng giống với Daytona sơn tông màu cam nhìn vô cùng nổi bật trên dàn áo bạc cũng như quan cảnh xung quanh mà chiếc xe đang chụp ảnh.Hình ảnh của duy nguyễn/2banh vn

Bài viết liên quan

,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *