Moto xe máy, Siêu xe độ xe

Honda Wave 125 2018 phiên bản độ siêu hấp dẫn

Honda Wave 125 2018 phiên bản độ siêu hấp dẫn

Bộ ảnh dưới đây lấy nhân vật chính là con Wave 125 phiên bản Fi của 2018 có tên gọi là Future ở Việt Nam tuy nhiên do chủ xe chỉ thich xe của Thái Lan nên đã bỏ ra số tiền trên 70 triệu đồng để được sở hữu một con.

So sanh với phiên bản Future 125 ở nước ta thì cả hai dòng xe điều có nét giống nhau khoảng 95% chỉ khác một vài chi tiết nhỏ ở phần mặt nạ trước của xe cũng như tông màu sắc của hai phiên bản chắc chắn là hoàn toàn khác nhau.


Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy chi tiết heo dầu và đĩa vẫn giữ nguyên từ thương hiệu Nissin chỉ có chi tiết dây dầu được mod lại từ thương hiệu Hel và bấm các ngắt dầu CNC để tạo kiểu. Xung quanh dàn chân còn có những họa tiết ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan để làm kiểu.


Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời một điểm nhấn phải nói là vô cùng tinh tế và tuyệt vời trên tông nền áo đen đỏ và dàn chân đen. Cây phuộc đẹp nổi bật hơn bao giờ hết – Ngoài sữ sang trọng thì phuộc còn cho khả năng chịu tải cao hơn và có thể chỉnh lực nhún qua núm chỉnh dưới chân phuộc.


Ống xả sử dụng pô Sonic 150r để tạo sự mới lạ và sáng bóng hơn cho xe – Tuy nhiên nhược điểm của phần thân bô là bằng Inox nên rất dễ trầy hoặc xước long mèo nhìn rất ngứa mắt khó chịu và rất khó khắc phục.


Dàn chân sau không thay đổi quá nhiều ngoài chi tiết càng thắng Titan phía sau đem lại điểm nhấn cho phần bánh sau của xe. Với vòng tròn tăng thắng được tiết kế thông minh có thể dùng tay điều chỉnh tiện lợi hơn trong các trường hợp không có phụ tùng bên mình.​

Hình ảnh của Bảo Bảo /2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

, , ,