Honda Wave 125 phiên bản độ đầy mê Hoặc tại Thailan

Wave 125 là tên gọi cho Future 125 ở Việt Nam, tại Thailand mẫu xe này rất được các biker yêu thích chọn lựa để độ, mỗi bản độ đều để lại ấn tượng sâu sắc, dẫn chứng như chiếc Wave 125 độ bên dưới đây!

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh bạc được phối hài hòa từ trước đến sua, toát lên sự tinh tế & năng động cho mẫu xe này. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng cũng như 1 đẳng cấp mới, chúng ta cùng xem qua nhé!


Cận cảnh cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu tay có thiết kế sắc sảo trong từng chi tiết, cho lực bóp dịu nhẹ & êm ái nhưng tác động mạnh mẽ 1 cách dứt khoát xuống heo dầu do piston lớn, mang áp suất dầu mạnh. Tay có núm chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người cũng như chức năng chống gãy.


Góc nhìn này ta sẽ thấy sự xuất hiện của trợ lực sườn Ohlins ty vàng, để gắn hoàn chỉnh lên xe bắt buộc phải có sự hỗ trợ của pas nhôm CNC cố định vào sườn & ty phuộc. Có thể thấy phần nhựa được khoét 1 cách đầy thẩm mỹ, cho cái nhìn nghệ thuật, nó giúp ta ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao qua núm tăng chỉnh nặng nhẹ.


Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, mẫu heo này không chỉ làm kiểng mà giúp kiểm soát lực phanh tối ưu, có tính an toàn cao hơn khi xử lí các tình huống phanh gấp.


Chủ xe đã chọn lựa niềng nhôm Super Drag, 1 thương hiệu tên tuổi ở nước bạn dành cho những dòng xe chạy sân hay sử dụng bởi nó có độ ổn định cao & cực kì cứng cáp, trọng lượng nhẹ để gia tốc nhanh hơn. Phuộc Showa bình dầu đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

Góc ảnh đọ dáng cùng những người anh em có chung niềm đam mê độ kiểng.

Honda Wave 125 phiên bản độ đầy mê Hoặc tại Thailan
5 (100%) 2 vote[s]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here