Moto xe máy, News, Siêu xe độ xe

Honda Wave biển đẹp độ độc nhiều đồ chơi kiểng

Honda Wave biển đẹp độ độc nhiều đồ chơi kiểng

Thuộc sở hữu của bạn Vũ Trương tại Vũng Tàu chiếc Honda Wave dưới đây được dọn lại với rất khá nhiều những món đồ chơi kiểng quen thuộc, nhưng ở chiếc xe còn thừa hưởng phần biển số xe mà có chục cây vàng cũng khó mua được.

Giữ nguyên phong cách hai kính đơn giản và thư sinh – tuy nhiên chủ xe sử dụng kính Spark có phần chân inox trắng vô cùng đẹp. Phần chân răng kính phải được mod lại hoặc phải dùng một chân kính rời. Sử dụng cùm tay thắng CRG Rc2 một món đồ chơi tinh tế được khá nhiều anh em xe kiểng lựa chọn, điểm lợi thế của mẫu này là lắp được trên nhiều cùm khác nhau chỉ cần thay lại bản lề bên trong là sử dụng. Sử dụng bao tay Spider kết hợp cùng gù dài CNC khắc logo Brembo tạo kiểu.


Dây dầu Thái nằm ở bánh trước được kết nối vào heo dầu Nissin 4 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Nissin có kích thước size 220mm tất cả đồ chơi điều được cố định bằng loạt ốc GR5 Titan. Những món đồ chơi này là của Thái Lan gia công sản xuất có độ bền khá cao nên anh em có thể hiện tâm sử dụng


Phần cản sau được mod lại bằng chất liệu Titan được canh chỉnh và sản xuất riêng cho dòng Wave sử dụng nên không cần phải chế cháo gì thêm – Giảm xóc sau hướng tới đơn giản hiệu năng cao vì vậy chủ xe đã sử dụng Nice của Thái có điểm nhấn đặt trưng một màu vàng duy nhất trên lò xo khó nhầm lẫn với bất kì thương hiệu nào.


Chủ xe cũng không quên show ra phần biển số siêu khủng mà bao tay chơi xe ao ước

Hình ảnh của Vũ Trương/2banh vn

Bài viết liên quan

, ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *