Moto xe máy, Siêu xe độ xe, Xe máy Honda 2020

Honda Winner 150 độ kiểng đẹp 2019

Honda Winner 150 độ kiểng đẹp 2019

Với mong muốn tạo ra chiếc Winner hài hòa về cả kiểu dáng lẫn hiệu năng vận hành, một người chơi xe có tên Lê Quốc Pha đã quyết định “dọn” lại toàn bộ chiếc xe. Bắt đầu từ “dàn chân”, dù Winner 150 ở dạng nguyên bản vốn đã có cặp mâm 6 cánh kép khá độc đáo nhưng biker này vẫn quyết định hạ xuống bánh căm để giúp chiếc xe vừa lạ lại cho trọng lượng nhẹ hơn.

Winner 150 độ: bản tinh chỉnh nhẹ nhàng với khối đồ chơi bình dân

Xung quanh dàn nhựa nhám được dán phủ lớp Carbon rất nổi bật, bên cạnh nút mở đèn còn có đồng hồ báo Volt mini bé nhỏ. Giữa thân xe là bộ điều áp Fi được chủ xe lắp thêm để giúp xe trong lạ mắt hầm hố hơn là chính. Trợ lực mang kiểu dáng giống Matris được bán ngoại thị trường với giá thành hợp túi tiền nhưng chất lượng cũng khá đảm bảo.

Như phần lời dẫn mình có nói tới chiếc xe đã được hạ xuống bánh căm lấy điểm nhấn là niềng nhôm Racingboy kết hợp cùng cặp heo dầu Nissin 2 pis đối xứng và dây dầu Swit trước sau của Thái Lan sản xuất. Những món đồ chơi này có giá thành tương đối dễ thở phù hợp cho đại đa số anh em chơi xe.

Hơi thở sử dụng pô STB kết hợp cùng phần cổ 3 khúc đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe, bên cạnh đó nhiều tiểu tiết nhỏ trên chiếc xe cũng được chủ ra rất quan tâm như lắp thêm mắt mèo phản quang, ống giải nhiệt samco đỏ và ốp lốc máy đồ chơi.

Phần nhựa nhám ở giữa thân xe đã được tháo bỏ hoàn toàn, ý đồ của chủ xe là muốn show ra cây phuộc Ohlins bình dầu rời mà chiếc xe đang sử dụng cho anh em cùng thấy. Mẫu giảm sóc này sẽ có hai núm chỉnh trên chân và bình dầu để kiểm soát khả năng hoạt động nhún nhảy và độ đàn hồi phụ thuộc vào cân nặng hay đoạn đường đang di chuyển.​

Hình ảnh của Lê Quốc/2banh vn

Bài viết liên quan

,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *