Hyundai Santa Fe 2019 lộ diện trước ngày ra mắt

Mẫu SUV thế hệ mới nhất đã được hãng xe Hàn Quốc hé lộ và dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 3/2018.
Hyundai hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Santa Fe thế hệ mới
Mẫu SUV Santa Fe được xác định là một sản phẩm quan trọng của hãng xe Hyundai. Xe chính thức có mặt trên thị trường từ năm 2001 và Hyundai cho biết đó chính là nền tảng cho chặng đường phát triển SUV của hãng. Cũng theo Hyundai, mẫu Santa Fe thế hệ mới nhất sẽ được giới thiệu tại triển lãm ô tô Geneva (Thụy Sĩ) vào tháng 3 tới đây.
Theo các thông tin rò rỉ từ Hyundai, Santa Fe thế hệ mới sẽ được trang bị các tính năng an toàn chủ động hiện đại nhất của hãng, đáng kể nhất là gói giải pháp công nghệ Smart Sense. Theo đó, đây sẽ là mẫu xe đầu tiên trên thế giới có hệ thống cảnh báo người ngồi hàng ghế sau, nhằm tránh tình trạng tài xế để quên trẻ nhỏ hoặc thú nuôi ở trên xe.
 Hyundai SantaFe 2019 , MUA BÁN XE Hyundai SantaFe 2019 , ĐÁNH GIÁ XE Hyundai SantaFe 2019 , GIÁ XE Hyundai SantaFe 2019 , CHI TIẾT XE Hyundai SantaFe 2019 , Hyundai SantaFe 2019 GIÁ BAO NHIÊU
Hyundai Santa Fe thế hệ mới bị bắt gặp trên đường thử – Ảnh Paultan.Org
Trong khi đó, hệ thống cảnh báo va chạm sau giờ đây được nâng cấp với tính năng phanh tự động. Để tránh nguy cơ va chạm khi xe lùi từ chỗ hẹp ra, hệ thống sẽ cảnh báo tài xế và tự động kích hoạt phanh.
Ngoài các trang bị an toàn mới, hiện chưa có nhiều thông tin về thế hệ mới của mẫu SUV này. Chỉ với một hình ảnh duy nhất mà hãng vừa công bố, có thể thấy kích thước xe có vẻ cũng chỉ như hiện tại, nhưng đường nét khoẻ khoắn hơn. Chi tiết đáng chú ý nhất là đường gân chạy dọc suốt chiều dài thân xe, từ cụm đèn pha cho tới đèn hậu.
Dự kiến Hyundai sẽ tiếp tục công bố những hình ảnh tiếp theo của mẫu SUV thế hệ mới này trong những ngày tới đây. Những thông tin cụ thể về động cơ và hệ thống truyền, dẫn động của thế hệ mới hiện vẫn chưa được tiết lộ.
Theo Báo giao Thông
Hyundai Santa Fe 2019 lộ diện trước ngày ra mắt
5 (100%) 1 vote