Hyundai SantaFe và Honda CR-V 2018 chọn mua xe nào

Nên mua xe Hyundai SantaFe máy xăng bản đặc biệt hay Honda CR-V 7 chỗ 2018 hoàn toàn mới tại Việt Nam trong tầm tiền mua xe khoảng 1,2 tỷ đồng? Xe sử dụng để đi lại hàng ngày trong thành phố cho hai vợ chồng và hai con nhỏ, thỉnh thoảng đi chơi xa. Xin cám ơn!

Hyundai SantaFe và Honda CR-V 2018 chọn mua xe nào
Hyundai SantaFe và Honda CR-V 2018 chọn mua xe nào

Honda-CR-V-2018-tskt-viet-nam-tuvanmuaxe_vn-3

Hyundai SantaFeHonda CR-V 2018 hoàn toàn mới đều là hai dòng xe có thiết kế khoang cabin 5+2 chỗ ngồi, được sử dụng thường xuyên với 5 chỗ ngồi và có thêm hai ghế nhỏ ở hàng ghế thử 3 sử dụng khi cần thiết. Cả hai dòng xe này đều có thiết kế đẹp, nhiều trang bị cao cấp và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền.

Với lựa chọn xe 1,2 tỷ đồng sử dụng chủ yếu để đi lại trong thành phố, thỉnh thoảng đi về quê thì Honda CR-V mới là lựa chọn khá phù hợp ở cả tính thương hiệu, giá bán, vận hành và trang bị.

Honda CR-V 2018 được trang bị động cơ 1.5L tăng áp cho công suất lớn vừa tiết kiệm khi chạy trong phố, nhưng vẫn mạnh mẽ trên đường trường. Xe được trang bị nhiều tính năng cao cấp, trang bị an toàn và hỗ trợ lái xe hấp dẫn không thua kém so với Hyundai SantaFe. Thiết kế không gian nội thất, ghế ngồi được đánh giá cao ở tính thoải mái, phù hợp với xe gia đình.

Ở Hyundai SantaFe, đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bác yêu cầu xe dẫn động 4 bánh AWD phù hợp nhiều điều kiện đường khác nhau, yêu thích những trang bị cao cấp trên xe. Độ bền và chất lượng sản phẩm của Hyundai SantaFe đã được người tiêu dùng đánh giá cao nên bác hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Nguồn tuvanmuaxe.vn

Hyundai SantaFe và Honda CR-V 2018 chọn mua xe nào
Rate this post