Jaguar E-Pace 2018 phiên bản cao cấp ra mắt – chốt giá bán

Mục lục bài viêt ( Mở để xem )

 

First Edition là phiên bản Jaguar E-Pace được trang bị đầy đủ trong năm bán ra hoàn chỉnh đầu tiên. Jaguar E-Pace First Edition khác biệt so với các mẫu E-Pace khác do có hàng loạt tính năng độc quyền. Ở bên ngoài, xe sở hữu gói Black Pack bao gồm lưới tản nhiệt, lỗ thông khí và viền cửa sổ màu đen bóng. Bên cạnh đó là lazăng hợp kim ‘Style 6014’ 20 inch. Lazăng này có 6 chấu và lớp hoàn thiện Satin Gray Diamond. Màu sơn Caldera Red ở phần thân chỉ dành độc quyền cho mẫu xe First Edition trong năm đầu tiên.

Jaguar E-Pace First Edition bản đặc biệt trình làng. Jaguar E-Pace First Edition bản đặc biệt trình làng 1
Jaguar E-Pace First Edition bản đặc biệt trình làng 2 Jaguar E-Pace First Edition bản đặc biệt trình làng 3

Jaguar E-Pace First Edition bản đặc biệt trình làng

Bên trong, Jaguar E-Pace First Edition được trang bị ghế da đặc biệt của hãng Ebony Windsor, ghế trước có sưởi ấm với chức năng nhớ 18 kiểu điều chỉnh, trần xe bọc da lộn Ebony, thảm trải sàn First Edition, đèn gầm nội thất và màn hình hiển thị head-up. Mẫu xe đặc biệt cũng bao gồm tất cả các tính năng tùy chọn trên E-Pace R-Dynamic SE. Giá của Jaguar E-Pace First Edition tại UAE bắt đầu từ 237.300 AED (khoảng 1,5 tỷ đồng).

Phiên bản Jaguar E-Pace First Edition chỉ có trong các cấu hình D180 AWD Auto và P250 AWD Auto. D180 được trang bị động cơ diesel Ingenium 2 lít có công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm. Trong khi đó, cấu hình P250 sử dụng động cơ xăng Ingenium 2 lít với công suất 249 mã lực và mô-men xoắn 365 Nm. Hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh AWD sẽ là trang bị tiêu chuẩn trong E-Pace First Edition.

Nguồn banxehoi.com

Jaguar E-Pace 2018 phiên bản cao cấp ra mắt – chốt giá bán
5 (100%) 1 vote