News

Kia Mohave 2020 có gì mới

 Kia Mohave 2020 có gì mới

Đánh giá xe Kia Mohave 2020 có gì mới Nội thất Kia Mohave 2020 thay đổi đáng kể so với bản tiền nhiệm. SUV mới sẽ mắt thị trường Hàn Quốc trong vài tuần tới.

Ngoài Mohave 2020, Kia còn có mẫu SUV 3 hàng ghế Telluride, được kỳ vọng có khả năng cạnh tranh với các đối thủ Nhật Bản.


So với bản hiện tại, Kia Mohave 2020 thay đổi đáng kể, không chỉ ngoại thất mà còn cả nội thất bên trong. Bảng điều khiển đơn giản hơn, màn hình thông tin giải trí 12,3 inch, điều khiển điều hòa hai vùng độc lập.


Khu trung tâm đặt cần số tự động, cơ cấu chọn chế độ lái, nút chọn hỗ trợ khởi hành ngang dốc và các hệ thống khác. Nội thất bọc da, chỉ khâu tương phản cho bảng điều khiển, ốp cửa. Ngoài ra, còn có thêm chi tiết gỗ, nhôm và các phần nội thất sơn đen bóng.

Trang bị gồm ghế chỉnh điện có tính năng sưởi và thông gió, điều khiển điều hòa đa vùng, ba hàng ghế, cổng USB, camera theo dõi xung quanh xe, màn hình head-up, sạc không dây smartphone, hệ thống loa cao cấp.

Cung cấp sức mạnh cho Kia Mohave 2020 là động cơ diesel V6 tăng áp, cho công suất 256 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm. Xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp, dẫn động bốn bánh.


Hiện còn quá sớm để khẳng định Kia Mohave 2020 có được bán tại thị trường Bắc Mỹ hay không. Cách đây 10 năm, dòng xe này được bán tại Mỹ dưới cái tên Borrego nhưng sau đó phải ngừng bán vì doanh số quá thấp.

Theo Zing vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *