Lễ hội Âm thanh Xe hơi ô tô độc đáo nhất Việt Nam lần đầu khai mạc

Lễ hội Âm thanh Xe hơi ô tô độc đáo nhất Việt Nam lần đầu khai mạc

Lần đầu tiên tại TPHCM và Việt Nam, một lễ hội Âm thanh Xe hơi được tổ chức với nhân vật chính là những chiếc xe hơi đã được độ âm thanh theo phong cách trình diễn. Tổng cộng sẽ có 12 chiếc xe đã được độ tại Vũ Car Workshop, kết hợp cùng với các nhóm nhảy để hứa hẹn tạo ra một bầu không khí náo nhiệt tại Trung Tâm Thương Mại Léman, 171 Nguyễn Đình Chiều, phường 6, quận 3 vào lúc 18h00 ngày Chủ Nhật 28/01/2018. Mời mọi người đến xem và cổ vũ. Lễ hội này mở cửa tự do cho tất cả mọi người nhé.
Danh sách các xe đã được độ âm thanh tham dự Lễ hội lần này gồm 04 chiếc Honda CR-V, 02 chiếc Mazda 6, 01 chiếc Kia Sorento, 01 chiếc Mazda CX-5, 01 chiếc Kia K3, 01 chiếc Kia Optima, 01 chiếc Hyundai Tucson và 01 chiếc Toyota Camry.
Màn chính của buổi biểu diễn sẽ bắt đầu lúc 18h00 ngày 28/01/2018 khi các xe được đưa vào khu vực sân khấu để trình diễn một bản nhạc được bốc thăm ngẫu nhiên, kết hợp với nhóm nhảy. Đây chỉ là Lễ hội nhưng sẽ vẫn có màn so tài giữa các xe với nhau. Sẽ có 01 giải thưởng đặc biệt gồm Cúp và phiếu mua hàng tại trung tâm thương mại, cùng 07 giải khuyến khích. Đặc biệt, sau khi hoàn thành phần trình diễn riêng của từng xe thì sẽ có một màn nhảy kết hợp, tất cả các xe sẽ cùng trình diễn và toàn bộ các nhóm nhảy sẽ “lên sàn.”
Ngoài đêm 28/01/2018 với lễ hội chính thức thì trước đó 01 ngày sẽ có show nhạc rock để làm nóng bầu không khí trước lễ hội. Ngoài ra thì các chủ nhân của những mẫu xe độ âm thanh cũng sẽ mang xe của mình đến để trình diễn cho mọi người xem trước. Những ai yêu thích nhạc rock và thích âm thanh xe hơi có thể đến TTTM Léman để xem.
Một số hình ảnh các mẫu xe sẽ tham gia Lễ hội Âm thanh Xe hơi lần này:

Nguồn tin : otosaigon.com

Lễ hội Âm thanh Xe hơi ô tô độc đáo nhất Việt Nam lần đầu khai mạc
5 (100%) 1 vote

Trả lời