Bảng giá xe Mercedes, News

Mercedes-AMG CLA45 4Matic 2018: Bản giới hạn giá bao nhiêu có gì mới

Mercedes-AMG CLA45 4Matic 2019: Phiên bản giới hạn giá bao nhiêu có gì mới

Phiên bản giới hạn Mercedes-AMG CLA45 4Matic Yellow Night chỉ được hãng xe sang Đức sản xuất trong vòng 1 năm. Khách hàng Việt phải chi ra số tiền 2,570 tỷ đồng, cao hơn 249 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn và chờ 9 tháng mới được bàn giao xe.

Phiên bản Yellow Night của các dòng xe A45, CLA45, GLA45 và GLC đã được hãng Mercedes-Benz sản xuất chỉ giới hạn trong năm 2018. Trong đó, chiếc Mercedes-AMG CLA45 4Matic Yellow Night đầu tiên tại Việt Nam vừa mới lộ diện.

 

 Mercedes-AMG CLA45 4Matic phiên bản sản xuất giới hạn về Việt Nam

Phiên bản giới hạn Mercedes-AMG CLA45 4Matic Yellow Night đầu tiên về Việt Nam

Chiếc xe Mercedes-AMG CLA45 4Matic Yellow Night này do một đại lý của Mercedes-Benz nằm trên đường Võ Văn Kiệt, Tp.HCM đưa về nước. Được biết, khách hàng phải chờ đến 9 tháng mới có thể nhận được mẫu xe CLA45 4Matic phiên bản giới hạn.

 

Theo như chia sẻ của một đại diện Mercedes-Benz Việt Nam, để trở thành người sở hữu chiếc xe Mercedes-AMG CLA45 4Matic Yellow Night đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng này phải chi thêm số tiền 249 triệu đồng, đẩy mức giá bán của xe lên mức 2,57 tỷ đồng.

So với những chiếc Mercedes-AMG CLA45 4Matic đang lăn bánh trên đường phố Việt Nam, phiên bản CLA45 4Matic Yellow Night có điểm nhấn ở các hoạ tiết màu vàng xuất hiện ngoại thất và cả bên trong khoang lái của xe tạo nên sự tương phản và lạ mắt.

Phiên bản CLA45 4Matic Yellow Night có điểm nhấn ở các hoạ tiết màu vàng xuất hiện ở cản va trước

Nẹp sườn

Mâm xe AMG

Trên khuếch tán gió sau

Hay vỏ gương

Cụ thể là 2 bên cản va trước được trang bị thêm sọc màu vàng, chi tiết này cũng xuất hiện trên các bánh xe, nẹp sườn, gương và cuối cùng là trên khuếch tán của xe. Mở cửa bước vào trong khoang lái, khách hàng sẽ nhận ra ngay sự khác biệt nữa khi dòng chữ AMG trên bậc cửa phát sáng với màu vàng nổi bật.

Ngay khi mở cửa bước vào trong khoang lái Mercedes-AMG CLA45 4Matic Yellow Night

Khách hàng sẽ nhận ra ngay sự khác biệt nữa khi dòng chữ AMG trên bậc cửa phát sáng với màu vàng nổi bật

Ngoài ra, các đường viền ở cửa gió điều hoà

Đường chỉ may ở bảng táp lô, ghế ngồi, vô-lăng, thành cửa

Hay các đường sọc ở ghế ngồi thể thao trên Mercedes-AMG CLA45 4Matic Yellow Night đều được hoàn thành với màu vàng để tạo điểm nhấn cho nội thất màu đen

Các đường viền ở cửa gió điều hoà, đường chỉ may bảng táp lô, ghế ngồi, vô-lăng, thành cửa hay các đường sọc ở ghế ngồi thể thao trên Mercedes-AMG CLA45 4Matic Yellow Night đều được hoàn thành với màu vàng để tạo điểm nhấn cho nội thất màu đen. Cuối cùng chính là huy hiệu AMG Edition phía dưới vô-lăng như một dấu hiệu nhận biết đây là phiên bản giới hạn của Mercedes-AMG CLA45 4Matic.

Huy hiệu AMG Edition phía dưới vô-lăng như một dấu hiệu nhận biết đây là phiên bản giới hạn của Mercedes-AMG CLA45 4Matic

Ngoài các gói trang bị ở ngoại và nội thất, đáng tiếc là hệ truyền động của Mercedes-AMG CLA45 4Matic Yellow Night không có gì thay đổi. Xe vẫn sử dụng động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 381 mã lực và mô-men xoắn cực đại 475 Nm tại vòng tua máy 2.250 vòng/phút.

Hệ truyền động của Mercedes-AMG CLA45 4Matic Yellow Night không có gì thay đổi. Xe vẫn sử dụng động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 381 mã lực

Mercedes-AMG CLA45 4Matic Yellow Night có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 4,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Mercedes cho biết đây là khối động cơ 2.0 lít tăng áp mạnh nhất thế giới. CLA 45 AMG còn được trang bị hệ thống loa âm thanh vòm Harman Kardon Logic 7, 12 loa, công suất 450 watt.

Nguồn tinxe vn/Ảnh: Mercedes-Benz Võ Văn KiệT

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]