Bảng giá xe Mini Cooper, News

Mini Cooper 2019: giá bán bao nhiêu?

Mini Cooper 2019: giá bán bao nhiêu?

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa năm 2018 sẽ khép lại và Mini Cooper 2018 nhập khẩu nguyên chiếc cũng “nhanh chân” kịp về Việt Nam, chuẩn bị ra mắt khách hàng Việt vào cuối tháng này.

Hiện tại hai chiếc Mini Cooper đời mới đầu tiên (xanh dương và trắng) đã có mặt ở đại lý Sài Gòn, tất cả đều thuộc phiên bản Cooper S cao cấp có giá ước tính khoảng 2 tỷ VNĐ. Ngoài hai cấu hình xanh-đen và trắng-đen, Cooper 2018 còn được bán ra tại Việt Nam với một màu sơn mới khác là màu cam Solaris.

So với bản cũ, Cooper mới có khá nhiều thay đổi trong thiết kế, đặc biệt ở đầu xe với đèn pha tròn đặc trưng đã qua tinh chỉnh giúp khuôn mặt của xe trông mạnh mẽ và cá tính hơn.

Bao quanh đèn pha là đèn định vị ngày LED và đèn xi-nhan cũng được thiết kế hình tròn. Bên cạnh đó, cường độ chiều sáng của cụm đèn đã được cải thiện nhờ công nghệ LED với các chùm tia sáng thấp/cao.

Cả hai chiếc Mini Cooper 2018 này đều thuộc phiên bản Union Jack, do đó, cụm đèn hậu của xe được thiết kế mới kiểu Union Jack đậm chất Anh quốc với đèn xi-nhan nhỏ gọn hiển thị ngang, đèn phanh hiển thị dáng đứng và đèn đuôi dạng chéo tạo nên tổng thể hình lá cờ Vương quốc Anh.

Sự cá nhân hóa của cặp xe được thể hiện rõ hơn ở nội thất bên trong với nhiều tùy chọn mới, ví dụ như gói đèn trang trí nội thất MINI Excitement Package. Bên cạnh đó, ở bản 2018 mới, ốp đèn trang trí khoang lái sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các xe Mini tại thị trường Việt Nam, bao gồm nhiều bóng đèn LED nhỏ nằm bên trong ốp bề mặt khoang lái, có thể thay đổi nhiều màu sắc.


Nguồn Xehay vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *