Ngắm dàn siêu xe, xe siêu sang gần 50 chiếc ở cảng VICT Sài Gòn

Mục lục bài viêt ( Mở để xem )

Tin tức xe : Hạnh Nguyên – Theo Trí Thức Trẻ

Những hình ảnh này nhanh chóng gây hoang mang dư luận bởi giá trị của “lô hàng” này lên đến hàng nghìn tỷ Đồng.

Ngắm dàn siêu xe, xe siêu sang gần 50 chiếc ở cảng VICT Sài Gòn
Ngắm dàn siêu xe, xe siêu sang gần 50 chiếc ở cảng VICT Sài Gòn

Vào chiều qua, ngày 25/9/2017, cư dân mạng đã xôn xao với những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội được cho là dàn siêu xe nằm lăn lóc tại cảng VICT, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. “Cận cảnh lô xe cỏ nằm lăn lóc như lợn con tại cảng Vict Bến Nghé“, đó là chia sẻ của trang page có tên H.G.T.T.

Ngắm dàn siêu xe, xe siêu sang gần 50 chiếc ở cảng VICT Sài Gòn

Chia sẻ của một trang page về “Cận cảnh lô xe cỏ nằm lăn lóc như lợn con tại cảng Vict Bến Nghé”. Ảnh chụp từ màn hình.

Kèm theo dòng trạng thái gây chấn động cộng đồng mạng là những hình ảnh hàng trăm siêu xe và xe siêu sang tại cảng VICT. Tất nhiên, thông tin này nhanh chóng gây hoang mang dư luận bởi giá trị của “lô hàng” này lên đến hàng nghìn tỷ Đồng.

Chỉ chưa đầy 24h chia sẻ những hình ảnh này, trang page trên đã nhận hàng trăm bình luận, gần 6 nghìn lượt likes và gần 200 lượt chia sẻ. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, cư dân mạng dễ dàng nhận ra đây chỉ là màn “tổng hợp” ảnh lại và chia sẻ lên mạng xã hội nhằm mục đích “câu like”.

Ngắm dàn siêu xe, xe siêu sang gần 50 chiếc ở cảng VICT Sài Gòn

Hình ảnh này đã xuất hiện vào cuối tháng 6/2016 và từng gây bão cư dân mạng.

Trong số hàng chục bức ảnh trang page này chia sẻ với dòng nguồn chú thích là Phạm Hùng, dễ thấy nhất là hình ảnh bộ 3 Audi R8 V10 Plus và cặp đôi Ferrari 488 GTB cũng như F12 Berlinetta mà trang page này chia sẻ trong chiều qua đã xuất hiện cách đây khoảng 1 năm.

Ngoài ra, những chiếc siêu xe như Lamborghini Huracan và McLaren 650S Spider “tông xuyệt tông” màu vàng, Aston Martin Vanquish mui trần, McLaren 570S màu xám ghi hay Lamborghini Aventador SV Coupe đều là những “chiến mã” độc nhất vô nhị tại Việt Nam tính đến thời điểm này, nên cũng không khó để cư dân mạng “bóc phốt” trang page này.

Sự thật đằng sau những hình ảnh được cho là dàn siêu xe nghìn tỷ Đồng nằm lăn lóc tại cảng VICT - Ảnh 3.

McLaren 650S Spider bị kẹp giữa cặp đôi Rolls-Royce trông như “đứa trẻ”.

Nếu những hình ảnh này đi kèm dòng trạng thái hợp lý hơn như “Hé lộ hình ảnh chưa từng được công bố của siêu xe tại Việt Nam” thì chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý hơn thay vì bị cư dân mạng “ném đá”, bạn H.M bình luận.

Nhưng cũng nhờ vào những hình ảnh này mà ngay cả giới tìm tòi về siêu xe tại Việt Nam cũng được “rửa mắt” khi lần đầu xem bộ 3 McLaren 650S Spider, Lamborghini Huracan và Aston Martin Vanquish khoe dáng cùng nhau hay chiếc McLaren 650S Spider bị kẹp giữa cặp đôi Rolls-Royce trông như “đứa trẻ”.

Cùng xem lại những hình ảnh mà trang page gây bão cộng đồng mạng vào chiều qua.

Sự thật đằng sau những hình ảnh được cho là dàn siêu xe nghìn tỷ Đồng nằm lăn lóc tại cảng VICT - Ảnh 4.

McLaren 650S Spider màu vàng rực độc nhất Việt Nam và hiện đang thuộc sở hữu của Phan Thành. Siêu xe này xuất hiện cảng VICT vào giữa tháng 5/2016.

Sự thật đằng sau những hình ảnh được cho là dàn siêu xe nghìn tỷ Đồng nằm lăn lóc tại cảng VICT - Ảnh 5.

Không phải là chiếc Lamborghini Huracan đầu tiên được đưa về nước, nhưng chỉ riêng bộ áo màu vàng cũng đủ giúp “siêu bò” này trở thành hàng độc. Đây cũng là chiếc Huracan đình đám bậc nhất Việt Nam khi từng thuộc sở hữu của Cường “Đô-la”. Hiện siêuxe mang ngoại thất độ body kit Hamann và biển “tứ quý” 8.

Ngắm dàn siêu xe, xe siêu sang gần 50 chiếc ở cảng VICT Sài Gòn
5 (100%) 1 vote