Nissan Terra 2019 ra mắt có gì mới giá bao nhiêu?

Nissan Terra 2019 ra mắt có gì mới giá bao nhiêu?

Nissan Terra 2019 Ngoài Trung Quốc, Nissan Terra 2019 sẽ cập bến một số thị trường ở Châu Á.

Nissan Terra 2019 chính thức ra mắt châu Á, xuất hiện đầu tại Trung Quốc​

Nissan Terra 2019 ra mắt thị trường TQ

Việc giới thiệu dòng xe SUV mới vào thị trường công nghiệp ô tô Trung Quốc đang phát triển liên tục là một nước cờ kinh doanh sẽ đem lại thành công cho các nhà sản xuất ô tô trên thế giới, bao gồm cả Nissan.

Hôm 12/4 vừa qua, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã ra mắt Nissan Terra 2019 tại Trung Quốc. Mẫu SUV đời mới được kỳ vọng sẽ giúp hãng xe chiếm thị phần lớn hơn trong thị trường ô tô năng động nhất thế giới.

nissan-terra-2019-ra-mat-co-gi-moi-gia-bao-nhieu

Được biết, Terra là mẫu SUV body-on-frame đầu tiên của Nissan, nằm trong kế hoạch “Nissan M.O.V.E”. Theo kế hoạch, hãng hy vọng sẽ đạt mức tăng trưởng doanh thu được từ 12,8 nghìn tỷ, lên đến 16,5 nghìn tỷ yên vào năm 2022.

Nissan Terra 2019 sẽ thâm nhập thị trường với tư cách là hậu duệ của Nissan Patrol, Nissan Terra SUV sử dụng hệ thống khoá 4WD-DIFF. Xe có khoảng sáng khung gầm 225 mm và hệ thống treo phía sau 5 liên kết.

Đánh giá động cơ Nissan Terra 2019

Dưới nắp ca-pô chỉ có duy nhất một động cơ xăng 4 xi-lanh QR25. Công suất từ động cơ sinh ra lên đến 180 mã lực và có mô-men xoắn 251 Nm.

Đánh giá nội thất Nissan Terra 2019

Về nội thất, hãng xe Nhật cho biết rằng Terra sở hữu không gian phía sau rộng rãi hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào và cũng có khoang hành lý rộng nhất phân khúc. Xe được trang bị 7 túi khí và ghế không trọng lực (Zero Gravity Seats) được tối ưu hóa, phù hợp cho các chuyến đi đường dài.

Đánh giá công nghệ an toàn Nissan Terra 2019

Theo tin tức ô tô, gói trang bị an toàn Nissan Safety Shield sẽ cung cấp các công nghệ hỗ trợ lái xe. Gói trang bị bao gồm các tính năng tiên tiến như cảnh báo lệch làn và phanh khẩn cấp.

Chủ tịch dòng xe thương mại hạng nhẹ của Nissan – ông Ashwani Gupta cho biết: “Với thiết kế vừa cứng rắn vừa thiết thực, Nissan Terra là mẫu xe đáng tin cậy để sử dụng hàng ngày. Xe cũng giúp khách hàng tự do đi bất cứ nơi nào và khám phá.”

Ông Gupta còn bổ sung thêm: “Nissan Terra được dựa trên di sản SUV đáng tự hào của chúng tôi đồng thời kết hợp nhu cầu của khách hàng châu Á và hiệu suất của các loại xe có phần khung tinh tế của hãng.”

giá xe Nissan Terra 2019

Hiện tại, giá của mẫu xe Nissan SUV vẫn còn là bí ẩn. Song, tại Trung Quốc, hãng sẽ bán xe Terra thông qua các đại lý của Dongfeng và Zhengzhou. Theo kế hoạch, mẫu Terra mới cũng sẽ cập bến một vài thị trường Châu Á khác trong thời gian tới.

Nguồn banxehoi.com

Trả lời