Peugeot Rifter 2018 thách thức các đối thủ MPV

Mục lục bài viêt ( Mở để xem )

Một mẫu xe MPV 7 chỗ ngồi sẽ được Peugeot ra mắt trong thời gian tới với tên gọi Rifter hoàn toàn mới, “đấu” Toyota Innova. Mẫu xe này sẽ thay thế cho “đàn anh” Tepee trước đó.

Peugeot Rifter 2018 có gì

Hướng tới nhiều mục đích sử dụng khác nhau, Peugeot Rifter hoàn toàn mới sẽ có thiết kể kiểu MPV với nhiều cấu hình từ 5 chỗ, 7 chỗ cho đến kiểu xe Van chuyên chở hàng. Mẫu xe này sẽ được thay thế cho “đàn anh” Peugeot Tepee từng xuất hiện trước đó.

Peugeot Rifter 2018 các phiên bản

Peugeot Rifter 2019 mới cũng sẽ có nhiều cấu hình động khác nhau bao gồm động cơ xăng 1.2L cho công suất 110 mã lực kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp. Khi kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp thì động cơ này được điều chỉnh công suất lên 130 mã lực.
Các phiên bản Peugeot Rifter máy dầu 1.5L cũng sẽ có các tùy chọn mức cho công suất từ 75, 100 và 130 mã lực, kết hợp với nhiều cấu hình hộp số khác nhau bao gồm: sàn 5 cấp, tự động 6 cấp và tự động 8 cấp.
Chưa dừng lại ở đó, mẫu MPV này có thể mang khả năng “offroad” khi hãng xe Pháp tích hợp hệ dẫn động 4 bánh 4WD, đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng thích di chuyển đến những vùng đất xa thành phố.

Đánh giá nội thất Peugeot Rifter 2018

Bên trong phiên bản cao cấp nhất của Peugeot Rifter mới sẽ có sự xuất hiện của màn hình giải trí 8 inch, phanh tay điện tử, đồng hồ tốc độ điện tử dạng i-cockpit giống 5008, hiển thị thông tin trên kính lái HUD.
Thiết kế khoang cabin của mẫu xe MPV 7 chỗ nhà Peugeot cũng được tập trung nhiều vào người lái. Vô-lăng thiết kế mới, tích hợp phím chức năng.
Phiên bản GT Line trên mẫu xe này cũng được hãng xe hơi Pháp trang bị mâm đúc 17 inch kèm theo nhiều chi tiết được nâng cấp sang trọng hơn.
Theo thông tin từ phía hãng xe Pháp cho hay, Peugeot Rifter phiên bản mới này sẽ được giới thiệu tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 diễn ra vào tháng 3 tới. Tại một số thị trường mà hãng xe này hướng đến, nó sẽ cạnh tranh với “đối thủ” cũng phân khúc là Toyota Innova.
Nguồn Kiến Thức
Peugeot Rifter 2018 thách thức các đối thủ MPV
5 (100%) 1 vote