Bảng giá xe Rolls-Royce

Rolls-Royce Cullinan 2019: cập nhật giá bán tháng 09/2019

Rolls-Royce Cullinan 2019: cập nhật giá bán tháng 09/2019

Đánh giá xe Rolls-Royce Cullinan 2019, giá bao nhiêu 2020, chi tiết, hình ảnh Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam


Rolls-Royce Cullinan 2019: cập nhật giá bán tháng 09/2019 Siêu SUV Rolls-Royce Cullinan có giá chính thức tại Việt Nam, “rẻ” hơn dự kiến gần 10 tỷ

Bảng giá xe Rolls-Royce  2019 mới tại Việt Nam

Với mức chênh lệch giữa giá cũ và mới của siêu SUV Rolls-Royce Cullinan, khách hàng sẽ có thể mua thêm một chiếc xe hơi hạng sang nữa tại Việt Nam!

Vào ngày 27/9/2019, ông Đoàn Hiếu Minh – Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi – Nhà phân phối chính thức của hãng xe siêu sang Anh Quốc tại Việt Nam đã công bố bảng giá niêm yết mới cập nhật, trong đó bao gồm giá của chiếc SUV Cullinan. Theo bảng giá mới nhất, Rolls-Royce Cullinan sẽ có giá niêm yết chính thức là 32,382 tỷ đồng.

Siêu SUV Rolls-Royce Cullinan có giá chính thức tại Việt Nam

Mức giá này đã bao gồm toàn bộ các chi phí vận chuyển và bảo hiểm về tới Hà Nội, các loại thuế và phí theo quy định của pháp luật nhưng chưa bao gồm bất kỳ loại phí, lệ phí nào khác để “ra biển” lưu hành.

Ngoài ra nhà phân phối Rolls-Royce chính hãng tại Việt Nam cũng lưu ý rằng mức giá trên dành cho phiên bản cơ bản chưa bao gồm các tuỳ chọn và có thể thay đổi dựa theo tỷ gía hối đoái giữa VND và đô la Mỹ, nhưng không chênh lệch nhiều.


Ngay sau thời điểm Cullinan ra mắt lần đầu trước Thế giới vào tháng 5 năm ngoái, ông Đoàn Hiếu Minh cũng đã ngay lập tức công bố giá của Cullinan tại Việt Nam là 41,277 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Như vậy so với thời điểm tháng 5/2018, giá Rolls-Royce Cullinan mới cập nhật đã thấp hơn tới 8,895 tỷ đồng. Với mức chênh lệch này, khách hàng có thể mua được nhiều dòng xe sang và SUV cao cấp khác tại Việt Nam, chẳng hạn như Range Rover Vogue 3.0l (8,509 tỷ đồng) hay Mercedes-Maybach S 450 4Matic (7,369 tỷ đồng).
Siêu SUV Rolls-Royce Cullinan có giá chính thức tại Việt Nam,

Chiếc Rolls-Royce Cullinan đầu tiên tại Việt Nam.

Mức giá mới của Cullinan tại Việt Nam cũng được người yêu xe và các chuyên đánh giá là rất hấp dẫn cho chiếc siêu SUV đẳng cấp Thế giới này. Trên thực tế, hiện tại Cullinan đang là dòng xe rẻ thứ nhì của Rolls-Royce tại Việt Nam – nằm phía trên chiếc Ghost có giá 31,391 tỷ đồng. Tuy nhiên cần nói thêm rằng con số 32,382 tỷ đồng mới chỉ là mức giá khởi điểm thấp nhất, khi khách hàng mua xe Rolls-Royce thường sẽ không ngại bỏ thêm tiền để đặt các tuỳ chọn và cá nhân hoá chiếc xe của mình theo đúng ý.

Vào tháng 5/2019 vừa qua, chiếc Rolls-Royce Cullinan đầu tiên cũng đã lăn bánh tới Việt Nam, nhưng được nhập thông qua showroom cá nhân. Tuy nhiên khi mua xe của nhà phân phối chính hãng, khách hàng sẽ có toàn quyền cá nhân hoá “xế cưng” trong tương lai cũng như nhận được chế độ bảo hành, chăm sóc xe và huởng các đặc quyền từ Rolls-Royce. Đây là những trải nghiệm mà xe nhập tư nhân không thể có được.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *