Satria F150 độ Full Option đẹp ngất ngây của dân chơi

Satria 150 độ siêu ngầu cùng bộ cánh full carbon cùng dàn đồ chơi đắt xắt ra miếngSaitra 150 một mẫu xe nhập khẩu từ Indo đang lấy được tín nhiệm của khá nhiều người tiêu dùng ở nước ta – bên cạnh đó nhiều chủ xe còn dọn lai mẫu xe này theo nhiều phong cách khác nhau càng làm sôi động hơn giới xe kiễng hiện nay.


Satria 150 độ lịch lãm trong bộ trang phục đen huyền bí 


Sở hữu cho mình bộ cùm tay thắng Brembo Rcs để cải thiện khả năng phanh êm ái hơn khi sử dụng – chưa hết đâu nhờ vào cầu tạo có ốc gió sẵn trên cùm sẽ giúp xe canh dầu nhanh hơn hạn chế được thời gian và công sức người thợ rất nhiều. Ngoài cùm là cần bảo vệ tay thắng khi có va chạm ngoài ra đây còn là một món đồ vô cùng khí động học giúp tách gió cho xe không bị hạn chế bởi sức đẩy của gió khi chạy tốc độ cao. Ngoài ta còn có cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.


Tay côn TWM đã quá quen thuộc nên mình xin không nhắc lại quá nhiều – tiện thể ở góc ảnh này ta còn thấy thêm sự góp mặt của bộ trợ lực Matris đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp đầu xe ổn định hơn chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Dàn chân sở hữu cặp heo dầu Brembo tuy nhiên ở bánh trước là phiên bản Billet với 2 pis đối xứng có diện mạo bên ngoài làm bằng chất liệu nhôm phay cnc nên giá thành rất cao – ở bánh sau cũng là heo Brembo đối xứng nhưng được mod lại logo đỏ nhìn vô cùng ấn tượng và nổi bật. Còn gì tuyệt vời hơn khi đi cùng với heo là cặp dây dầu Swit có đầu xoay 360 độ để dùng được cho nhiều thế heo dầu khác nhau.


Với phuộc Ohlins bình dầu rời nằm sau bản độ sẽ được tăng thêm sự lịch lãm và độ sang trọng lên rát nhiều – về mặt hiệu năng thì phuộc có 2 nấc chỉnh nằm ở chân và bình dầu cho phép chủ xe kiểm soát khả năng dàn hồi và lực hồi tra theo ý muốn của người sử dụng.

Theo 2banh Hình ảnh của Hải Quý