News, Siêu xe độ xe

Siêu SUV Bugatti sắp ra mắt?

Siêu SUV Bugatti sắp ra mắt?

Cách đây vài tháng, CEO của Bugatti là Stephan Winkelmann đã úp mở về khả năng hãng xe Pháp sẽ sản xuất một chiếc SUV để gia tăng quân số cho đội hình siêu xe. Nếu quả thật Bugatti cho ra đời mẫu xe “gầm cao máy thoáng” này thì các đối thủ như Rolls-Royce Cullinan, Bentley Bentayga, Lamborghini Urus hay sắp tới là Aston Martin DBX và Ferrari Purosangue sẽ gặp khó. Nhưng quyết định này liệu có cần thiết không khi theo thống kê từ Bugatti, khách hàng sở hữu mẫu xe này thường có trung bình 84 chiếc xe khác, đa phần là SUV.


Thật sự mà nói thì chúng ta chẳng cần một mẫu SUV từ Bugatti đâu, mặc dù nhìn sơ qua bản phác thảo mới nhất thì nó rất đẹp: thân xe lấy cảm hứng khá nhiều từ Chiron, hốc hút gió hình móng ngựa được tinh chỉnh lại, đèn pha kết hợp giữa Chiron và Divo, cản trước khá gồ ghề và đèn LED ban ngày đặt xéo 2 bên cản trước.

Thêm vài chi tiết nữa sẽ xuất hiện trên xe cũng được giới chuyên môn nhận định như tay nắm cửa thụt vào trong được, hốc bánh xe rộng và gồ cao lên, đặc biệt là đường gân chạy dọc chính giữa nắp capo lên nóc xe.

Bugatti SUV được đặt tên là Royale này chính là tác phẩm của Giorgi Tedoradze, mặc dù về mặt thẩm mỹ thì chiếc SUV thể thao này không có gì để chê nhưng nếu hãng xe Pháp thật sự bán nó ra thị trường, khả năng về doanh số sẽ là dấu hỏi lớn. Vì các chủ sở hữu xe Bugatti thường sẽ có thêm 84 mẫu xe khác trong garage, suy cho cùng thì phần lớn trong số đó là SUV.

Nguồn otosaigon com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *