Siêu xe Boreas Project ra mắt cạnh tranh Pagani và Koenigsegg

Mục lục bài viêt ( Mở để xem )

Tin tức oto : News Zing.vn

Siêu xe đến từ Tây Ban Nha có tên gọi Boreas Project sở hữu động cơ điện, công suất 1.000 mã lực và số lượng sản xuất chỉ 12 chiếc.

Siêu xe Boreas Project ra mắt cạnh tranh Pagani và Koenigsegg
Mẫu thử siêu xe Boreas Project thuộc sở hữu của DSD Design & Motorsport, một công ty có trụ sở ở Tây Ban Nha vừa xuất hiện ở trường đua Le Mans. Tên gọi của siêu xe này lấy theo tên vị thần Gió Bắc Boreas trong thần thoại Hy Lạp.
Sieu xe Boreas Project canh tranh Pagani va Koenigsegg hinh anh 2
DSD Design & Motorsport cho biết hãng chỉ sản xuất số lượng giới hạn 12 chiếc. Chi tiết kỹ thuật vẫn chưa được công bố.  Mặc dù vậy, hình ảnh ban đầu của Boreas Project cho thấy model này sử dụng rất nhiều chi tiết bằng chất liệu sợi carbon. Kiểu dáng tổng thể mang dáng dấp của các dòng siêu xe với động cơ đặt giữa.
Sieu xe Boreas Project canh tranh Pagani va Koenigsegg hinh anh 3
Thiết kế đầu xe với phần mũi khá ngắn trong khi kính chắn gió đặt xa phía sau. Các hốc gió làm liên tưởng đến các model của McLaren.
Sieu xe Boreas Project canh tranh Pagani va Koenigsegg hinh anh 4
Ở phía sau, cụm đèn hậu hình tròn 2 bên được nối với nhau bằng một đường viền nhỏ màu đỏ. Trong khi đó, cụm ống xả đôi góc cạnh mang dáng dấp của dòng McLaren 570S.
Sieu xe Boreas Project canh tranh Pagani va Koenigsegg hinh anh 5
Boreas Project sẽ được trang bị động cơ hybrid kết hợp hộp số tự động 7 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh cho công suất tối đa 1.000 mã lực. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h dưới 3 giây và tốc độ tối đa có thể đạt 378 km/h. Siêu xe sẽ dược đưa vào sản xuất từ tháng 12 tới
Siêu xe Boreas Project ra mắt cạnh tranh PaganiKoenigsegg
5 (100%) 4 votes