https://tinoto.net/sieu-xe-khong-hop-koenigsegg-regera-tai-monterey/

Siêu xe không hộp số Koenigsegg Regera TẠI Monterey

Siêu xe không hộp số Koenigsegg Regera TẠI Monterey

Tin tức xe : otosaigon.com


Hãng siêu xe lừng danh Koenigsegg đã tham dự sự kiện Monterey tại Mỹ với đội hình siêu xe cả mới lẫn cũ. Đáng chú ý, Koenigsegg đã tiết lộ gói khí động học mới cho siêu xe Regera, cũng như gói trang bị mới cho các mô hình CCX và CCXR cũ của hãng.

https://tinoto.net/sieu-xe-khong-hop-koenigsegg-regera-tai-monterey/
https://tinoto.net/sieu-xe-khong-hop-koenigsegg-regera-tai-monterey/

Gói khí động học mới của Regera bao gồm một cặp cánh gió phía trước và phía sau, cùng với một cánh lướt gió phía trước sâu hơn, uốn cong ở mép. Các cánh gió bên phía sau sẽ hỗ trợ cho cánh gió lớn trong việc ổn định thân xe khi chạy tốc độ cao.

Koenigsegg tuyên bố rằng việc bổ sung gói khí động học này sẽ làm tăng lực ép xuống mặt đường lên đến 385kg (849 lbs), từ 310kg (682 lbs) của Regera tiêu chuẩn. Điều này cho thấy sự gia tăng khoảng 25 phần trăm trong ép xuống mặt đường.

Bên cạnh gói khí động học mới của Regera, chủ sở hữu của các mô hình cũ hơn như CCX và CCXR bây giờ có thể nâng cấp siêu xe của họ với gói Ghost mới của hãng bao gồm một số tùy chọn như một bộ cản trước lớn hơn, một bộ khuếch tán phía sau Agera, bánh xe Agera carbon, kính hậu Agera RS, Cánh gió sau và hệ thống ống xả nâng cấp.
Regera-Aero-01.
Các chủ sở hữu CCX và CCXR có thể mua gói Ghost mới có thể chọn 1 trong các chi tiết nâng cấp hơn chứ không cần bắt buộc mau cả gói trang bị.

Như đã biết, Koenigsegg Regera được chính thức được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2016. Chiếc Megacar này được tích hợp những công nghệ mới nhất, được xem như xu hướng mới của Koenigsegg để thay thế người tiền nhiện Agera. Koenigsegg có biết phiên bản sản xuất có hơn 3.000 chi tiết thay đổi so với bản concept.

Tại Geneva Motor Show diễn ra vào tháng 03/2017, Koenigsegg đang mang 2 chiếc Regera đầu tiên sở hữu ngoại thất màu carbon xanh lá và đỏ – đen carbon. Nội thất của chiếc màu xanh lá được bọc da màu nâu, nhiều chi tiết ốp carbontrang trí, trung tâm bảng điều khiển là một màn hình cảm ứng cỡ lớn. Trong khi đó, nội thất chiếc thứ 2 được bọc da 2 tông màu đen và đỏ. Ghế ngồi bọc da kết hợp với nhiều chi tiết ốp carbon.
Regera-Aero-02.
Cả 2 đều được trang bị bộ mâm Tresex bằng carbon siêu nhẹ. Giống như tất cả những chiếc Koenigseggs, Regera cũng có một mui xe có thể tháo rời và cất vào dưới nắp hành lý phía trước để biến chiếc xe này thành xe mui trần.

Regera có sức mạnh tới 1.500 mã lực, mô-men xoắn cực đại lên đến 2.000 Nm nhờ sự kết hợp thông minh của động cơ V8 dung tích 5.0 lít và 3 động cơ điện. Siêu xe này tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây, 0-200 km/h chỉ 6,6 giây, 0-300 km/h 10,9 giây, 0-400 km/h chỉ 20 giây và tăng tốc từ 150 – 250 km/h trong 3,9 giây. Tốc độ tối đa của Regera ước tính đạt được là trên 400 km/h.

Koenigsegg tích hợp hệ thống pin 4.5 kWh, 800 volt. Có khả năng cung cấp 525 kW khi sạc bằng điện lưới và thêm 200 kW năng lượng tái sinh từ quá trình phanh.

Koenigsegg Regera có giá bán cơ bản từ 1,9 triệu USD và Koenigsegg chỉ dự định sản xuất 80 chiếc Regera trên toàn thế giới và đa phần số siêu xe này đã có chủ sở hữu.

Trả lời