Moto xe máy, News, Siêu xe độ xe, Xe máy Honda 2020

Sonic 150 độ: Downgrade dàn chân cực cute

Sonic 150 độ Downgrade dàn chân cực cute

Top xe Sonic 150 độ: Downgrade dàn chân cực cute Sau khi được nâng cấp hoàn toàn với nhiều phụ tùng chất luợng

chiếc Honda Sonic 150 độ dưới đây đã trở nên đẹp hơn và đi kèm cùng nhiều hiệu năng hơn để đem lại sự tối ưu và tiện lợi hơn cho chủ xe trong quá trình vận hành.

Sử dụng ổ khóa SmartKey giúp xe an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp rất nguy hiểm như hiện nay, bộ khóa này được ví như một núm bếp gas cực kì đẹp và nổi bật trên nền CNC được thiết kế riêng cho những anh em chơi xe Sonic. Hai bên là cặp cùm công tắc Domino với các tính năng tương tự như cùm zin nhưng nhiều nút bấm hơn dễ dàng câu thêm nhiều chức năng như passing, đèn ưu tiên…
Là một trong những dòng xe hướng tới tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực Matris kẹp cổ hành trình 70mm đi kèm 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp cố định đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao.
Trang bị cùm tay thắng Brembo Billet phiên bản cao cấp được sử dụng trong trường đua (có giá thành cực kì cao khi hơn 10 triệu đồng một tay, nhưng bù lại người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác bóp phanh tốt hơn, chất liệu cao cấp nên bền bỉ hơn mẫu cùm thông thường)
Trang bị cùm côn Brembo Billet tạo thành một cặp tay cực kì tinh tế với tay thắng, được tích hợp khả năng chống gãy đầy tiện lợi, tuy nhiên mẫu cùm này không cho khả năng tinh chỉnh biên độ tay thắng như các phiên bản CRG hay TWM.
Dàn chân trước sau là sự kết hợp giữa heo dầu Frando trước 4pis đối xứng và sau là 2 pis đối xứng tạo nên sự sang trọng và điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ dàn chân đen của chiếc xe. Ở đây chủ xe sử dụng dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu đồ chơi để làm tăng độ thẩm mỹ và ôm theo đúng thế ốc dầu cho chiếc xe thêm phần gọn gàng. Không quên nhắc đến sự góp mặt của cặp đĩa Braketech.
Hơi thở được ấn định bằng pô Over Titan giúp xe uy lực hơn mỗi lần chủ nhân của nó lên ga lớn cũng như cho chúng ta thấy cận cảnh hơn phần cổ pô 3 khúc được làm full Titan lên màu cực kì đẹp, đây sẽ là điểm nhấn đặc trưng cho bản độ khi xuất hiện trên phố.
Phuộc Nitron bình dầu rời với phiên bản chuẩn đúng size và chân cho dòng dành cho Sonic 150. Thương hiệu Nitron đến từ Anh Quốc và rất nổi tiếng ở Mỹ và Nhật Bản trong nhiều năm qua – có giá thành cao hơn rất nhiều so với các dòng phuộc Ohlins.
Dàn chân hạ xuống mâm Sonic 125 5 cây phiên bản đời cũ phong cách này đang khá hot hiện nay, khiến dòng mâm này được săn tìm rất nhiều.
Hình ảnh của Nguyễn Anh 2banh vn
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *