Moto xe máy, News, Siêu xe độ xe, Xe máy Honda 2020

Honda Sonic 150R độ full đồ chơi hạng nặng

Top xe Honda Sonic 150R độ mâm “full kịch” đồ chơi hạng nặng đẹp Từ một chiếc xe Sonic 150 đơn giản chủ nhân của nó đã biết xế yêu của mình thành một siêu phẩm với hàng loạt đồ chơi kiểng có giá trị cực cao hiện nay được khá nhiều anh em chơi xe ao ước sở hữu.


Honda Sonic độ ấn tượng với dàn chân Brembo cùng loạt option ước tính giá trị phải hơn 40 triệu đồng, nhưng bù lại các món đồ chơi sẽ đem lại một những hiệu năng nhất định lợi hại hơn đồ zin.Sonic 150 tuyet cu meo trong dan option hang hieu

Sonic 150 tuyệt ‘cú mèo’ trong dàn option hàng hiệu


Ghi đông trở nên sáng hơn nhờ vào những chú ốc Gr5 và các con tem Titan vô cùng bắt mắt. Bên phải sở hữu cùm công tắc Domino làm tăng thêm độ thẩm mỹ cho chiếc xe kèm theo đó là cùm tăng Domino và bộ bao tay Barracuda kèm gù trung CNC.


Dàn chân trước/sau đã được nâng cấp lại khá nhiều bao gồm heo dầu 4pis đối xứng kèm dây dầu Hel bấm đầu ở bánh trước, còn phía sau là heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng phay phong cách dấu chân với kích thước 220mm.


Sử dụng pen đạp Brembo bình dầu liền được bắt vào thân xe thông qua một pat nối lên cao để không cần chế cháo để rất dễ về zin khi không chơi nữa, tuy nhiên vì điều này đã là cho phần chân pen đạp không tới được cần thắng nên người thợ phải thay lại bằng chất liệu Titan kết hợp cùng chân CNC.


Chi tiết phần giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản được sản xuất phải nói là chuẩn size nhất dành cho Sonic 150 hiện nay không cần chế cháo mod chân hay cắt hàn bất kì một chi tiết nào trên xe.


Dàn chân sử dụng bánh căm thay thế cho mâm nguyên bản để chiếc xe được giảm trọng lượng nhẹ nhàng linh hoạt hơn khi di chuyển trong thành phố.

Hình ảnh từ Hà Phi Bả

Sonic độ sở hữu cặp heo dầu bằng một xác xe

Bản độ mang cho mình tông màu Repsol đã được nhưng sản xuất từ hơn một năm qua và đang là tông màu hot nhất mà anh em chơi Sonic luôn ao ước sở hữu . Đập vào mắt ta đầu tiên không phải là cặp cùm công tắc Domino hay bộ cùm tăng tốc cùng thương hiệu để rút ngắn hành trình dây ga, mà là bộ trợ lực trung tâm Ohlins khá hiếm người chơi hiện nay – dòng trợ lực này được cho là gọn gàng và đẹp nhất nhưng lại có độ nặng cao nhất. Dù cho để ở mức 0 nhưng vẫn nặng hơn so với các dòng kẹp sườn hay cổ.Sử dụng tay côn Brembo Billet cho phép chủ xe điều chỉnh tăng côn thông nặng nhẹ qua một núm chỉnh nằm trực tiếp trên nay. Bên cạnh là tay côn Brembo Billet có giá bán trên tầm 7 triệu đồng hiện nay, cò ngoại hình đẹp bắt mắt và gọn gàng hơn những mẫu khác rất nhiều. Chủ xe sử dụng ổ chứa dầu nhỏ đến tù thương hiệu Earl’s nhìn rất gọn gàng.


Sợi dây dầu Hel Uk được bấm các ngắt dầu cnc trong đó nổi bật nhất là bộ Staubli giúp chủ xe có thể tháo ráp heo dầu thoải mái mà không phải canh dầu hay gió lại sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các giải đua Moto Gp. Bản độ sở hữu chú heo dầu Brembo moto3 2 pis đối xứng có giá thành trên 30 triệu đồng đi kèm cùng đĩa Braketech được mod lại lòng cnc bên trong để phù hợp hơn cho mâm Sonic.


Hệ thống phanh sau là sự kết hợp giữa pen đạp Brembo Billet kết nối dùng heo dầu Brembo HRC thông qua sợi dây dầu Hel Uk – combo hủy diệt này ước tính phải trên 50 triệu đồng một con số quá khủng chỉ để làm đẹp dàn chân sau.


Chưa dừng lại ở đó ta còn thấy thêm cây phuộc Nitron bình dầu rời đến từ Anh Quốc giúp đuôi sau ổn định hơn khác phục tình sạng sàng lắc – phuộc đi kèm cùng các nấc chỉnh ở chân và bình dầu để chủ xe kiểm soát hành trình đàn hồi một cách hiệu quả hơn​

2/Mãn nhản với bản Sonic 150 2019 độ bá đạo với mâm Carbon

Được xem là mẫu Hyper Underbone được quan tâm nhất hiện nay, chiếc Sonic 150 độ dưới đây càng trở nên hấp dẫn hơn khi sở hữu dàn ghi đông vô cùng chất lượng với một loạt phụ tùng đồ chơi cao cấp, cùng với đó là sự nâng cấp hoàn hảo ở hệ thống phanh.


Phần ghi đông xe độ được dọn lại khá nhiều, từ những chi tiết nhỏ như ốc chụp chảng 3 cũng được thay bằng loạt ốc Gr5 có thể điện phân lên các màu khác nhau, sử dụng cùm công tắc On/off Domino mini nhỏ gọn để có thêm không gian bắt cùm tăng cùm tăng tốc cùng thương hiệu, đây là một combo quen thuộc dành cho rất nhiều anh em chơi xe vừa đẹp lại không làm cho ống ga quá lồi ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Sử dụng tay thắng Brembo RCS được đính kèm bình dầu trong suốt để làm ổ chứa dầu rời cho tay.

Còn dây là hình ảnh của cùm côn TWM phiên bản 2017 sử dụng được cho đa dạng dòng xe mà không phải chế cháo gì, ngoài ra chủ xe đã mod lại chân kính Nissin để có thêm vị trí bắt kính. Sử dụng cùng một lúc hai cùm công tắc đồ chơi cho chủ xe tha hồ câu chế các chức năng mà không sợ thiếu nút hay đau đầu tìm vị trí chế nút.


Sở hữu phuộc YSS bình dầu rời phía sau đây là một sản phẩm do Thái Lan sản xuất dành riêng cho dòng Sonic 150r 2019 sử dụng mà không phải chế cháo bất cứ gì. Vì hầu như hiện nay trên thị trường chưa có một cây phuộc nào đúng chân và đúng kích thước được sản xuất dành riêng cho mẫu xe này, vì vậy YSS phải nói là lựa chọn duy nhất.


Nhìn vào dàn chân sau ta sẽ thấy chủ xe đã bỏ đi chú heo dầu Nissin 1 pis nguyên bản thay vào đó là hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, được lấy từ dòng xe Ducati được làm pat xoay ngược tự như các dòng xe PKL. Với thiết kế quá to lớn nên phần bánh sau chủ xe phải tăng kích thước đĩa từ 200 lên 220mm để không bị cạ mâm.


Phần mâm được sơn nhún giả Carbon giúp chiếc xe có thêm điểm nhấn mới lạ hơn, lịch lãm hơn mà hầu như chưa một bạn Sonic 150 độ nào áp dụng phong cách này cho chiến mã của mình. Pat tăng sên nguyên bản được thay bằng loại CNC để xoay ngược con ốc tăng vào trong thêm gọn gàng và thẩm mỹ.


Giá Sonic150 2019 hiện nay vào khoảng 60 triệu Đồng cho tất cả phiên bản trừ bản màu trắng đỏ Racing sẽ có giá 63 triệu Đồng, các bạn có thể kham khảo thêm tại wed xenhap2banh.vn

Hình ảnh của Hiếu Chí chia sẻ

Người bải và ảnh 2banh vn/Hình ảnh của Nguyễn Thanh

Bài viết liên quan