SUV Lamborghini Urus lộ thiết kế trên bảng điều khiển trung tâm

Trong một video giới thiệu chế độ lái Corsa, Lamborghi không rõ vô tình hay cố ý để lộ thiết kế ngoại hình của chiếc Urus hoàn toàn mới trên bảng điều khiển.
SUV Lamborghini Urus lộ thiết kế  trên bảng điều khiển trung tâm.
SUV Lamborghini Urus lộ thiết kế trên bảng điều khiển trung tâm.

Trước khi chính thức ra mắt vào ngày 4/12 năm nay, mẫu xe thứ ba của công ty, sau chiếc Huracan và Aventador, chiếc Urus đã lần lượt tiết lộ khả năng linh hoạt của mình trên địa hình. Hãng xe “bò chiến” này đã đăng tải nhiều đoạn video chứng tỏ khả năng chạy trên cát, đất và tuyết với 3 chế độ tương đương Sabbia, Terra và Neve. Tuy nhiên, khi công bố khả năng chạy đường đua với chế độ Corsa, Lamborghini đã vô tình tiết lộ ngoại hình của Urus trên khu điều khiển trung tâm.

Theo đó, thiết kế của siêu SUV này thật sự hầm hố và dữ dội nhưng vẫn giữ “tinh thần” của mẫu concept ra mắt cách đây 5 năm. Đầu xe có lưới tản nhiệt và các hốc gió lớn, được cắt mạnh mẽ, cản trước dữ dằn, cụm đèn pha mỏng nhưng đầy nội lực, bộ mâm cực lớn.

Và nếu hai dòng xe Huracan và Aventador phục vụ cho tốc độ và cảm giác lướt gió, thì mục tiêu rõ ràng của chiếc Lamborghini Urus là nhằm mang lại cảm giác thú vị trên nhiều loại địa hình khác nhau. Vì vậy, những người mua xe giàu có ở Trung Đông chắc chắn sẽ thích dòng xe mới này.

otosaigon-lamborghini-urus (1).

Mẫu xe mới của Lamborghini hứa hẹn sẽ trang bị động cơ tăng áp kép V8 công suất khoảng 650 mã lực, giúp nó nhanh và mạnh hơn chiếc Bentley Bentayga W12 (theo lý thuyết). Xe sử dụng dẫn động bốn bánh kèm 6 chế độ lái: đường trường Strada, thể thao Sport, đường đua Corsa, cát Sabbia, bùn đất Terra và tuyết Neve.

Mẫu SUV mới dự kiến ra mắt vào 4/12 tới tại Italy.

 

SUV Lamborghini Urus lộ thiết kế trên bảng điều khiển trung tâm.
Rate this post