Giá xe Suzuki, Moto xe máy

Suzuki Hayabusa 2020: giá bao nhiêu có gì mới

Suzuki Hayabusa 2020: giá bao nhiêu có gì mới

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2020, giá bao nhiêu 2019, Thông số kỹ thuật Suzuki Hayabusa thế hệ mới

Vào tuần trước, Suzuki đã đưa ra thông báo rằng Hayabusa sẽ ngừng sản xuất cho thị trường Châu Âu do mẫu xe này không thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro4 tại đây. Tin này nhanh chóng đến với phần còn lại của thế giới, và người chơi xe đã nghĩ ngay đến viễn cảnh chiếc xe “huyền thoại” này sẽ bị khai tử trong tương lai gần.


Suzuki Hayabusa 2019 sẽ tiếp tục được sản xuất và sắp có giá bán tại thị trường Mỹ. Từ ngày 31/12/2018, chỉ riêng tại thị trường Châu Âu, Suzuki Hayabusa đã chính thức bị khai tử do không đạt chuẩn khí thải EURO4.

Tuy nhiên, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, Hayabusa sẽ vẫn được sản xuất và bán ra tại thị trường Mỹ trong thời gian tới. Đặc biệt hơn, Suzuki sẽ ra mắt màu sơn đặc biệt vào năm sau nhằm kỉ niệm 20 năm sự có mặt của dòng xe này.

Tại thị trường Mỹ Hayabusa vẫn tiếp tục được sản xuất và đã có giá xe cho phiên bản 2019 với 2 màu:

  • Màu Bạc/Metallic Oort Gray kết hợp tem và mâm đỏ.
  • Màu Đen/Glass Sparkle Black kết hợp tem và mâm bạc.

“Sau 20 năm kể từ khi ra mắt, Hayabusa đã trở thành một mẫu mô-tô biểu tượng về thiết kế và công nghệ mà Suzuki cam kết mang đến cho các biker” ông Kerry Graeber, Phó chủ tịch Suzuki, Giám đốc bán hàng và tiếp thị của MC / ATV cho biết .

“Hiện nay, hàng chục ngàn biker trên thế giới đã và đang sở hữu mẫu xe này và không ngừng gia tăng ở thời điểm hiện tại. GT, Drag cũng như những người độ xe đang cố gắng thay đổi chiếc xe này theo nhiều cách khác nhau và chúng tôi luôn muốn cung cấp cho khách hàng của mình những gì tốt nhất. Suzuki cam kết sẽ mang đến cho thế hệ biker tiếp theo những trải nghiệm mới của Hayabusa, thứ mà kể cả những người đi trước cũng chưa thể nắm rõ.”

Năm sau, Suzuki sẽ tiếp tục bán Hayabusa với hai màu sơn đặc biệt là đen và xám nhằm kỷ niệm 20 năm sự có mặt của mẫu xe này.

Suzuki Hayabusa từ lâu đã trở thành biểu tượng của động cơ thẳng hàng trên mô-tô phân khối lớn. Tuy vậy, chiếc xe lại rất dễ kiểm soát. Mặc dù nặng đến 265 kg ở phiên bản 2019, nhưng chiếc xe không được tạo ra với mục đích biến người lái thành phi công, Suzuki trang bị cho Hayabusa bộ phuộc thể thao có thể điều chỉnh, khiến chiếc xe dễ dàng được thuần phục hơn.

Nói đến Hayabusa là nói đến tốc độ. Hiệu năng “khủng” và kiểu dáng vượt thời gian đã đưa Hayabusa nghiễm nhiên trở thành một huyền thoại bất tử trong sân chơi mô tô phân khối lớn đầy khó nhằn luôn là nơi cạnh tranh gay gắt của các hãng xe hàng đầu thế giới. Hayabusa với động cơ 4 máy có dung tích 1340cc, làm mát bằng dung dịch Tuy nhiên, chừng đó là đủ để Hayabusa có thể đạt vận tốc tối đa 299 km/h, nhanh hơn cơ số mô-tô khác trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo an toàn ở tốc độ cao, xe được Suzuki trang bị trợ lực lái là tiêu chuẩn.

Hayabusa còn được trang bị hệ thống trợ lực côn, hệ thống định vị S-DMS với công tắc đặt trên tay lái cho phép người điều khiển lựa chọn 3 cấp hoạt động khác nhau của động cơ tùy thuộc và điều kiện đường sá.

Chúng ta hy vọng Suzuki đang làm việc trên một mẫu xe được nâng cấp lại hoàn toàn đạt chuẩn Euro4 và có khả năng sản sinh hơn 200 mã lực. Mẫu xe hiện tại chỉ có các chế độ lái và ABS, vì vậy những kỳ vọng lớn bên cạnh nhiều sức mạnh hơn là một số thiết bị điện tử được cập nhật – có khả năng kiểm soát lực kéo, vào cua ABS và thậm chí có thể là hệ thống treo điện tử.

Nguồn Carpassion vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]