Home Tin oto Thương hiệu xe tải Fuso nổi bật tại VMS 2017

Thương hiệu xe tải Fuso nổi bật tại VMS 2017

191
0
https://tinoto.net/thuong-hieu-xe-tai-fuso-noi-bat-tai-vms-2017/

Thương hiệu xe tải Fuso nổi bật tại VMS 2017

Mục lục bài viêt ( Mở để xem )

 Tin tức ô tô : kienthuc.net.vn

Tại triển lãm ôtô VMS 2017, thương hiệu Fuso trưng bày 3 mẫu xe gồm xe tải Fighter FI, xe bồn trộn FJ Mixxer và xe đầu kéo Tractor FZ.

Thương hiệu xe tải Fuso nổi bật tại VMS 2017
https://tinoto.net/thuong-hieu-xe-tai-fuso-noi-bat-tai-vms-2017/
Thương hiệu ôtô Fuso tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017 được bố trí rộng rãi với không gian có diện tích 500m2 với chủ đề “Dẫn lối thành công” năm nay, thương hiệu xe thương mại chất lượng cao Fuso muốn mang đến thông điệp về sự cam kết đồng hành cùng khách hàng đi đến những thành công thông qua hình ảnh một thành phố hiện đại, năng động.
Dan "xe hang nang" cua Fuso tai trien lam VMS 2017-Hinh-2
Tại triển lãm VMS năm nay, thương hiệu Fuso quyết định đem đến khu trưng bày độc đáo của mình 4 mẫu xe, bao gồm mẫu xe Fighter FI 12 tấn hoàn toàn mới với chiều dài cơ sở lên đến 4.800mm, dài nhất trong tất cả mẫu xe thuộc phân khúc tải trọng này, đang phục vụ việc vận chuyển thép xây dựng cho các công trình.
Dan "xe hang nang" cua Fuso tai trien lam VMS 2017-Hinh-3
“Tân binh” tiếp theo trong triển lãm năm nay của thương hiệu xe tải đình đám này chính là mẫu xe bồn trộn FJ Mixer, mẫu xe chuyên dụng độc đáo có tổng tải trọng 24 tấn, kết hợp với bồn trộn Schwing Stetter của Đức cho công suất tối đa, hoạt động hiệu quả trên nhiều địa hình khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu.
Dan "xe hang nang" cua Fuso tai trien lam VMS 2017-Hinh-4
Ấn tượng và mạnh mẽ nhất trong sô các mẫu xe có mặt tại gian hàng Fuso chính là mẫu xe đầu kéo Tractor FZ 49 tấn ưu việt trên mọi hành trình kết hợp thùng container được thiết kế phá cách trở thành một không gian rộng rãi đặc biệt để đón tiếp khách hàng.
Dan "xe hang nang" cua Fuso tai trien lam VMS 2017-Hinh-5
Cuối cùng là xe khách Rosa thân thiện trên mọi nẻo đường với phiên bản đặc biệt 22 chỗ, sở hữu ưu thế thân xe 7.730 mm tạo không gian nội thất rộng rãi, dễ dàng di chuyển hơn nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc. Fuso Rosa được trang trí với chuỗi hình ảnh thân thuộc và con người mang đậm dấu ấn của đô thị Việt.
Dan "xe hang nang" cua Fuso tai trien lam VMS 2017-Hinh-6
Theo ông Rainer Wurmbach – Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, đại diện cho thương hiệu Fuso chia sẻ: “Chủ đề của Fuso tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017 là “Leading Success – Dẫn lối thành công”. Đây là một thông điệp giúp chúng tôi khẳng định mạnh mẽ hơn cam kết cùng đồng hành với các khách hàng trên mọi nẻo đường”.
Dan "xe hang nang" cua Fuso tai trien lam VMS 2017-Hinh-7
Đối với Fuso, dịch vụ hậu mãi luôn là yếu tố then chốt trong việc xây dựng giá trị, lòng tin và đảm bảo sự an toàn của khách hàng khi vận hành xe trên đường. Fuso đã triển khai nhiều chương trình hậu mãi thường niên, tạo cơ hội cho khách hàng nhận được dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe chuyên nghiệp và sử dụng phụ tùng chính hãng với mức giá ưu đãi.
Dan "xe hang nang" cua Fuso tai trien lam VMS 2017-Hinh-8
Điển hình trong những năm qua, có thể kể tới chương trình “Chăm sóc xe Canter” tổ chức hàng năm vào tháng 4 và tháng 10, các chương trình tri ân khách hàng sử dụng xe Fuso Canter, miễn phí kiểm tra và bảo dưỡng, giảm giá 20 – 40% khi mua phụ tùng chính hãng…
Dan "xe hang nang" cua Fuso tai trien lam VMS 2017-Hinh-9
Ngoài ra, chương trình huấn luyện dành cho tài xế cũng đã thu hút hàng trăm tài xế đang sử dụng xe Fuso trên khắp cả nước. Thông qua chương trình này, các tài xế lái xe tải và xe khách không những được đào tạo về cách sử dụng xe sao cho hiệu quả, an toàn, tiết kiệm mà còn được học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để đóng góp nhiều hơn trong việc nâng cao chất lượng của ngành vận tải.
Dan "xe hang nang" cua Fuso tai trien lam VMS 2017-Hinh-10
Mới đây, Fuso cũng đã tổ chức thành công chương trình “Chăm sóc xe đặc biệt – Flying Doctor Campaign” với sự tham gia của chuyên gia kỹ thuật Nhật Bản. Các kỹ thuật viên Fuso phối hợp cùng chuyên gia Nhật đã đến tận cơ sở kinh doanh của khách hàng để trực tiếp tiến hành kiểm tra bảo dưỡng xe, tư vấn cách vận hành các dòng xe tiết kiệm và an toàn…