Bảng giá xe Triumph, Moto xe máy, News

Triumph Bobber TFC 2020 hoàn toàn mới?

Đánh giá Triumph Bobber TFC 2020 hoàn toàn mới? Bobber TFC 2020 phiên bản đặc biệt giới hạn ra mắt 2019

Sau khi ra mắt 2 thành viên trong gia đình TFC (Triumph Factory Custom) đó là Triumph Rocket TFC và Triumph Thruxton TFC trước đó, thì đến thời điểm hôm nay thương hiệu Anh Quốc cũng đã tiết lộ mẫu thứ 3 trong gia đình cao cấp này mang tên Triumph Bobber TFC 2020 dưới dạng phiên bản đặc biệt có số lượng giới hạn, mẫu xe này từng được phát hiện trước đó khi đang chạy thử nghiệm trên đường phố.

Giá bán của Triumph Bobber TFC 2020 chưa được công bố chính thức

Lộ diện Triumph Bobber TFC 2020 phiên bản đặc biệt giới hạn.

Phiên bản Triumph Bobber TFC 2020 vừa ra mắt vẫn trung thành với thiết kế tối giản mang hơi hướng thập niên 50 nhưng thêm nhiều tính năng và trang bị cao cấp, để xứng tầm là thành viên thứ 3 trong gia đình TFC hiện nay.

Triumph Bobber TFC 2020 thiết kế

Về thiết kế Bobber TFC 2020 vẫn dựa trên cơ sở của phiên bản Triumph Bobber tiêu chuẩn nhưng được nhấn mạnh vào phần họa tiết bên ngoài và một loạt các trang bị cao cấp hơn. Tất nhiên Bobber TFC 2020 cũng chỉ được giới hạn 750 chiếc trên thế giới như 2 thành viên TFC trước đó, mỗi chiếc xe sẽ được đánh dấu số thứ tự trên ghi-đông lái.

Ngoài kiểu dáng vốn có của Triumph Bobber tiêu chuẩn ra thì Bobber TFC 2020 được chú ý ở các bộ phận cấu thành từ sợi Carbon như cặp chắn bùn trước và sau, bình xăng được sơn họa tiết lá cờ Anh Quốc với viền vàng chạy dọc theo bình xăng trên chủ đề màu xám. Yên xe được thiết kế mỏng và sử dụng da cao cấp màu nâu sẫm.

Hệ thống treo được sử dụng thương hiệu cao cấp từ Ohlins trước và sau, phanh trước sử dụng loại Brembo Stylema loại mới nhất hiện nay.


Động cơ Triumph Bobber TFC 2020

Về thông số sức mạnh, Triumph Bobber TFC 2020 đã được điều chỉnh ECU bao gồm cả hệ thống ống xả đến từ thương hiệu Arrow, nhằm giảm 39% quán tính động cơ cho phiên bản đặc biệt này khiến Bobber TFC có sức mạnh vượt trội hơn so với phiên bản tiêu chuẩn, tăng 10 mã lực lên thành 87 mã lực và mô-men xoắn tăng 4Nm lên thành 110Nm.
Nguôn 2banh vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *