Bảng giá xe Triumph, Moto xe máy, News

Triumph Rocket III TFC 2020: ra mắt 2019 với động cơ hoàn toàn mới

Triumph Rocket III TFC 2020: ra mắt 2019 với động cơ hoàn toàn mới

Đánh Gia xe Triumph Rocket III TFC 2020: ra mắt 2019 với động cơ hoàn toàn mới Vào thời điểm hiện tại các nhà sản xuất xe máy Nhật Bản đang thúc đẩy mạnh thì trường xe thể thao

Triumph Rocket III TFC 2020 Hồi sinh

Các nhà sản xuất Châu Âu lựa chọn hướng đi chuyển sang cổ điển cho các dòng xe mới Đặc biệt với Triumph, giờ đây họ đã có thông tin về việc chuẩn bị ra mắt mô hình Cruiser trong năm 2019 với tên gọi được nhắc đến Rocket III.


Triumph Rocket III TFC 2020 có gì mới

Một thời gian ngắn sau khi hé lộ mẫu cruiser thể thao Triumph Rocket III TFC 2020, thương hiệu xe Anh Quốc đã đăng tải hình ảnh chi tiết cũng như thông tin giá bán cho mẫu xe này. Theo đó, Triumph Rocket III TFC 2020 sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn là 750 xe trên toàn thế giới, với giá 25.000 Bảng, tương đương 760 triệu đồng. Khách hàng có nhu cầu sở hữu xe hiện đã có thể tiến hành đặt hàng tại các đại lý chính hãng của Triumph.

Triumph Rocket III là chiếc Cruiser hạng nặng đi kèm với kích thước lớn nhất từ trước đến nay. Sức mạnh động cơ 3 xi-lanh với dung tích 2.294cc tạo ra sức mạnh 146 mã lực tại vòng tua 5.750 vòng/phút. Mô-men xoắn cao nhất tạo ra 221Nm tại 2.750 vòng/ phút. đặc biệt lần ra mắt này Triumph Rocket III TFC 2020 sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 750 xe trên toàn thế giới.


Rocket III từng được giới thiệu lần đầu vào năm 2004 và hầu như không được tân trang hay cập nhật. Có vẻ như đã đến lúc Triumph thay đổi thương hiệu cho nó, nó đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng, về động cơ dự kiến sẽ điều chỉnh thêm mã lực và mô-men xoắn trọng lượng là 334kg,


Triumph Rocket III TFC

Gắp đơn phía sau và nhiều chi tiết khác trên xe được làm bằng nhôm hoặc sợi carbon để làm giảm trọng lượng


Hệ thống treo của Triumph Rocket III TFC mang thương hiệu Showa, bao gồm cặp phuộc trước hành trình ngược, kích thước 47mm, hành trình 120mm và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau với hành trình 107mm.


Hệ thống phanh xe được cung cấp bởi thương hiệu Brembo Stylema cao cấp, tay phanh Brembo MCS. Xe trang bị bộ vành hợp kim nhôm 20 chấu giúp giảm trọng lượng, đi kèm là bộ lốp kích thước lớn 150/80 và 240/50 tương ứng cho vành trước và vành sau.


Một số trang bị bị đáng chú ý trên Triumph Rocket III TFC gồm cặp đèn pha tích hợp đèn định vị LED ấn tượng, bảng đồng hồ là màn hình màu TFT hiện đại, tích hợp Bluetooth, cho phép kết nối với điện thoại hoặc hệ thống định vị dẫn đường và thậm chí là điều khiển được cả camera GoPro.

Bảng đồng hồ màu TFT rất hiện đạiNhờ trang bị ga điện tử mà Triumph Rocket III TFC có nhiều chế độ vận hành khác nhau

Bình xăng của xe có dung tích 19 lít

Động cơ Triumph Rocket III TFC

Triumph Rocket III TFC sở hữu khối động cơ 3 xylanh với dung tích cực khủng là 2.458 cc, sản sinh công suất 168 mã lực và mômen xoắn cực đại đạt 221 Nm. Trang bị này giúp Triumph Rocket III TFC 2020 trở thành mẫu mô tô thương mại có động cơ lớn nhất và mômen xoắn cao nhất trên thị trường hiện nay.

Khối động cơ 3 xylanh với dung tích lớn nhất trên thị trường xe thương mại hiện nay
So với thế hệ Rocket III cũ, thế hệ mới của xe có công suất cao hơn 13% và trọng lượng giảm đi 40kg, về mức 333 kg (trọng lượng khô). Rocket III giảm cân là nhờ Triumph ứng dụng vật liệu nhôm và sợi carbon ở nhiều chi tiết trên xe cũng như hệ thống xả Arrow có lon ống xả và nắp lỗ xả bằng sợi carbon.

Triumph Rocket III TFC có số lượng giới hạn 750 xe trên toàn thế giới

Theo: Tinxe.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *