Moto xe máy, Siêu xe độ xe

Yamaha Exciter 150 độ đẹp và phong cách trong khung hình huyền ảo

Yamaha FZ150i độ đẹp và phong cách trong khung hình huyền ảo

Exciter 150 là cái tên đã được rất nhiều AE chơi xe côn tay yêu mến. Ngoài sở hữu vẻ bè ngoài mạnh mẽ thể thao, xe còn được trang bị động cơ 150 mạnh mẽ. Tuy nhiên, với các tín đồ chơi xe VN – có lẽ bấy nhiêu đó là chưa đủ. Điều đó thể hiện qua bản độ trên chiếc Exciter 150 dưới đây.

Cái nhìn đầu tiên cho chúng ta thấy được việc nâng cấp hệ thống ánh sáng thay cho ánh sáng zin hơi kém bằng 1 cây đèn L4X được bắt ngay vị trí chân kính. Ngoài ra, 1 bi cầu còn được thiết kế ngay dưới mặt nạ giúp sự chiếu sáng được cải thiện hơn rất nhiều. Và chóa đèn zin cũng được thiết kế. Có lẽ chủ nhân của chiếc xe này thường xuyên có những hành trình xa.

Ngoài việc nâng cấp hệ thống đèn xe, chủ nhân còn trang bị hệ thống đồng hồ KOSO được sản xuất riêng cho dòng Exciter 150 với đây đủ những tính năng như báo số, nhiên liệu, vòng tua bằng kim và led…v.. cực kì hiện đại.

Điểm nhấn của xe chính là hệ thống dàn chân từ mâm sở hữu thiết kế tương tự như Yamaha R3 cho vẻ ngoài cứng cáp hoàn hảo. Đĩa zin cũng được thay thế bằng cặp đĩa RCB – thương hiệu Malaysia đã quá quen thuộc với AE chơi xe VN.

Sự cứng cáp còn được thể hiện qua việc sử dụng nhiều chi tiết đồ chơi. Và ở góc ảnh này chúng ta thấy được cặp lốc nồi zin đã được thay thế bằng lốc nồi Yamha FZ150i.

Việc động cơ nguyên thủy không làm thỏa mãn chủ xe. Nên chủ xe đã đầu tư hẳn 1 cục máy cực chất lượng đến từ thương hiệu UMA Racing với : Đầu Uma SuperHEAD, Lòng Uma, và vô vàn chi tiết phía bên trong cục máy. Nếu tính toán không nhầm chiếc xe này chắc chắn sẽ sở hữu hơn 25 mã lưc.

Đầu Uma SuperHEAD – 1 lựa chọn mà rất nhiều tín đồ mê tốc độ mong được sở hữu.
Exciter 150 do sieu khung voi kieu dang dong co tu FZ150 – 10Exciter 150 do sieu khung voi kieu dang dong co tu FZ150 – 11Exciter 150 do sieu khung voi kieu dang dong co tu
Cùng ngắm nhìn siêu phẩm này từ bạn Ti Hoang nhé.​

Nguồn 2banh vn: Ti Hoàn

Bài viết liên quan

, , ,