Yamaha Exciter 150 độ mạnh tay siêu đẹp với nhiều đồ chơi chất

Đã từng được xuất hiện trên 2banh.vn rất nhiều lần và có cả clip review trực tiếp. Nhưng lần trở lại này của con Exciter 150 lại mang trong mình một dàn đồ chơi mới cứng cáp hơn hài hòa và không kém phần độc đáo lạ mắt.
Sững sờ trước Exciter 150 độ bộ giảm xóc trên 20 triệu đồng
​​
Phần đầu xe được tạo điềm nhấn bằng cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL kết hợp cùm tay thắng CRG Carbon và cùm côn CRG tạo nên sự thanh lịch và sang trọng quý phái cho chiếc xe. Một điểm nhỏ khác làm mình thích nhất ở bản nâng cấp này là chủ xe sử dụng kính gù CRG nhưng đã mod lại lên vị trí lỗ kính thường rất mini nhỏ gọn hoàn toàn tránh bị va quẹt khi gửi xe.


Chủ xe đã cắt gọn gàng phần đầu để có khoảng trống show ra nhiều hơn bộ cùm công tắc của Cb650f được tình hợp sẵn tính năng passing và hazard bên phải là cùm on/off Domino kết hợp cùng cùm tăng cùng thương hiệu và phía trên là công tắc phụ Spirit beast có cấu tạo bên ngoài bằng nhôm cnc cực đẹp và có tính kháng nước cực cao. Tăng thêm sự an toàn cho chiếc xe bằng ổ khóa Smartkey thay cho ổ khóa dùng chìa thường nguyên bản.


Nói về chi tiết dàn áo hơn thì bản độ là sự kết hợp tinh tế của nhiều quốc gia như dè sau của Y15zr của Malay còn cần số 2 chiều và cần đạp thắng sau đen là của Mxking 150 Indo – dè trước của Exciter 135 5s được ốp Carbon Fiber. Và đi kèm cùng cặp mắt mèo phản quang trên hai phuộc trước cho giống xe nhập khẩu. Không quên nhắc về bộ demi lưới cũng là món đồ chơi order từ Malay về để tạo cái nhìn lạ hơn cho xe.


Một góc ảnh tinh tế cho ta thấy được cả hai món đồ chơi cực khủng là trợ lực Matris kẹp sườn với kết cấu ti vàng đặt trưng món đồ chơi này đang dần trở nên hot và được khá nhiều anh em chơi xe kiểng ưa chuộng khá nhiều – Ngoài ra còn có phuộc Nitron bình dầu rời một món đồ chơi có xuất xứ từ Anh Quốc và được khá nhiều anh em chơi biết đến bởi độ thẩm mỹ và khả năng giảm xóc tuyệt vời của món đồ trên 20 triệu đồng này.


Chiếc còn đang mang cho mình một dàn chân vô cùng giá trị bao gồm cặp heo dầu Frando 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng X1r và cặp mâm Racingboy màu vàng đồng tạo sự khác hiện rõ nét cho chiếc xe khi so sánh với dàn chân nguyên bản. Hơi thở được trang bị pô Leovince với chất liệu bên ngoài bằng nhôm bạc cho sự mới lạ hơn mẫu pô này hiện tại khá hiếm và còn rất ít đồ chơi thông thường phải mua san tay lẫn nhau để có giá thành dễ chịu hơn.


Một góc ảnh show nhẹ các chi tiết của xe​

Theo 2banh vn Hình ảnh của An Hoàng

Yamaha Exciter 150 độ mạnh tay siêu đẹp với nhiều đồ chơi chất
5 (100%) 5 vote[s]