Moto xe máy, News, Siêu xe độ xe

Khám phá cách mà người Thái độ Exciter 150 của Họ

Khám phá cách mà người Thái độ Exciter 150 của Họ

Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà dòng Exciter 150 còn được phân phối trên nhiều quốc gia khác nhau trong Đông Nam Á, trong đó thị trường Thái Lan quốc gia sử dụng cùng cái tên Exciter với Việt Nam ta. Và hôm nay ta sẽ cùng nhìn ngắm xem cách mà nước họ lột xác chiếc xe này như thế nào ???

Bản độ Exciter 150 của chính người ThaiLand


Chiếc xe đang sở hữu cho mình cặp bao tay phiên bản mới của Racingboy tung ra thị trường – Ở Việt Nam cũng có mặt hàng này nhưng gần như anh em không còn sử dụng nhiều như trước kia nữa. Vì tận dụng 2 lỗ chân kính để bắt bình dầu rời nên chủ xe đã phải sử dụng kính gù CRG để làm kính hậu cho xe.

Chi tiết cùm tay thắng là Racingboy bình dầu với kích thước piston trong có 14cm và 17cm ở Việt Nam dòng 14 cực kì thông dụng với đa dạng màu sắc trong khi phiên bản 17cm chỉ có duy nhất một màu Titan. Tích hợp sẵn bình dầu đi kèm luôn cả pat cho anh em sử dụng – Tuy nhiên nhược điểm của nó là sử dụng dây stop thủy lực nên nhiều dòng xe sử dụng phải khoét bên dưới dàn áo 1 lỗ tròn để không gây cạ cấn.


Tay côn cùng xuất xứ và màu sắc tuy nhiên nếu cùm tay ngày nghĩa là chiếc xe đang sử dụng công nghệ côn dầu đây là hệ thống cắt côn rất phổ biến trên các dòng PKL – Còn đối với các xe nhỏ chủ phù hợp với các xe đã lên nồi 5 lò xo quá nặng mà lực tay không còn bóp nổi nữa thì đây sẽ là giải pháp cực tốt. Bộ tay côn phải đi kèm thêm một dây dầu đặc biệt và pen côn nữa mới có thể sử dụng được khá phiền phức .


Dàn chân trước đã trang bị phuộc Upside down bình dầu rời nằm dưới giúp xe trong như một con PKL thật thụ – Bộ phuộc này đi kèm cùng một bộ chảng ba CNC để giúp xe thêm cức cáp chống gãy trong quá trình sử dụng. Heo dầu Racingboy 2 pis phiên bản mới của Racingboy cũng được lựa chọn cùng tông màu với lòng trong của đĩa kiểu size 300mm.


Chưa dừng lại ở đó ta còn thấy thêm hình ảnh bộ số gãy đôi Racingboy phiên bản mới dành cho Exciter 150 sử dụng không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào – Ngoài làm đẹp và giúp lốc máy trong gọn gàng hơn nó còn giúp tư thế người điều khiển xe được thay đổi cao hơn giúp vào cua tốt hơn. Hơi thở sử dụng pô độ đi kèm cùng cổ pô Inox 3 khúc cho âm thanh uy lực hơn chi xe chạy tốc độ cao​

Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

, ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *